4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày

4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày

4 Thang 3 Tuan 2 Ngay (2007)
Your rating: 0
8 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2007, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alexandru Potocean, Anamaria Marinca, Laura Vasiliu, Vlad Ivanov. 4 Thang 3 Tuan 2 Ngay thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày – 4 Months, 3 Weeks and 2 Days 2007 Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của đạo diễn sinh năm 1968 người Romania Cristian Mungiu, 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày do chính ông viết kịch bản và ngay sau khi ra mắt vào năm 2007, nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả cũng như những lời khen ngợi từ giới chuyên môn mặc cho việc kinh phí phim rất khiêm tốn với 500 nghìn bảng Anh. Phim thậm chí nhận được 1 đề cử cho giải quả cầu vàng cùng rất nhiều giải thưởng lớn khác ở trong và ngoài nước, nó là sự hợp tác của điện ảnh Romania và Bỉ, sự thành công của 4 Months, 3 Weeks and 2 Days còn phải nói tới doanh thu mà nó mang về với 9 triệu USD, con số lớn hơn nhiều so với những gì bỏ ra.

4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày

Lấy bối cảnh tại Romania vào năm 1987, khi mà chế độ cộng sản tàn bạo Ceausescu được lập ra, nó kiểm soát sinh đẻ của người dân nơi đây một cách bất hợp pháp và phá thai được quy vào tội chết, trong đó có một người tên là Gabita (Laura Vasliu) là với cái thai ngoài ý muốn đã có tuổi gần 5 tháng, cô nàng đang trở nên yếu đuối trong tuyệt vọng khi tâm sự cùng những người bạn và người bạn cùng phòng của mình là Otilia (Anamaria Marinca) để được giúp đỡ trong việc tìm cách để chấm dứt sự bất hợp pháp của nó.

Xem Phim 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày 4 Months, 3 Weeks and 2 Days 2007

Hoàn cảnh không may buộc hai người phụ nữ phải nhờ tới một người phá thai nam, Bebe (Vlad Ivanor), người mà không đòi hỏi bất kỳ một khoản tiền nào bởi anh đã quá nhiều tiên, thay vào đó anh ta còn đòi hỏi quan hệ tình dục với cả hai người phụ nữ như một sự thanh toán hợp lý nhất mà anh chấp nhận. Nội dung của phim 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày chính là sự dẫn dắt để diễn tả một sự phê phán chính trị, thời kỳ xã hội đen tối trong những năm cuối đời của một chế độ độc tài đàn áp.

Từ khóa:

Xem phim 4 Thang 3 Tuan 2 Ngay 2007, 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày tập HD, 4 Thang 3 Tuan 2 Ngay Vietsub Thuyết minh, tải phim 4 Tháng 3 Tuần 2 Ngày tập HD Thuyết minh, Download 4 Thang 3 Tuan 2 Ngay tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.