Adamas

Adamas (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Adamas là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Heo Sung-Tae, Ji Sung, Jo Dong In, Lee Soo Kyung, Seo Hyun-woo, Seo Ji-Hye. Adamas thuộc thể loại Bí Ẩn, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Adamas tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Adamas – Adamas (2022) Vietsub Thuyết minh

Woo Shin là một tác giả tiểu thuyết bí ẩn bán chạy nhất, và Soo Hyun là một công tố viên. Mặc dù trông giống nhau nhưng tính cách và cách tiếp cận vấn đề của họ hoàn toàn khác nhau và họ sẽ cố gắng giải quyết trường hợp của cha mình bằng những quan điểm tương phản. Eun Hye Soo, là người trợ giúp của Woo Shin và là vợ của con trai lớn nhất của tập đoàn Haesong. Là con gái duy nhất của một giám đốc bệnh viện, cô lớn lên trong sự yêu thương và đùm bọc hết mức. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô nổi dậy chống lại tập đoàn Haesong do một loạt sự cố và bí mật giúp đỡ Ha Woo Shin.

Adamas - Adamas (2022)

Kim Seo Hee là một phóng viên mạng xã hội của TNN, cô đang giấu bí mật với cặp song sinh. Cô ấy là một phóng viên chính trực và đam mê tất cả vì công bằng xã hội, và cô ấy có một nụ cười có thể làm say đắm bất cứ ai. Cô ấy không thể không viết báo cáo về sự bất công, điều khiến cô ấy thường xuyên bị tống tiền bằng hành động pháp lý, nhưng có một lý do cụ thể khiến cô ấy rất háo hức khi nói đến công lý. 4 người với một mục đích chung cuối cùng đã có sự thống nhất, họ muốn tìm ra hung thủ thực sự trong vụ án về cái chết của người cha dượng của Woo Shin và Soo Hyun.

Từ khóa:

Xem phim Adamas 2022, Adamas tập 16/16 Tập, Adamas Vietsub Thuyết minh, tải phim Adamas tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Adamas tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.