Ẩm Thực Nam Nữ

Eat Drink Man Woman (1994)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Ẩm Thực Nam Nữ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Dương Quý Mị, Lang Hùng, Ngô Thiện Liên, Quy Á Lôi, Vương Du Văn. Eat Drink Man Woman thuộc thể loại Đời Thường, Gia đình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ẩm Thực Nam Nữ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Ẩm Thực Nam Nữ – Eat Drink Man Woman (1994) Vietsub Lồng tiếng

Lý An là vị đạo diễn lừng danh người Đài Loan, ông là từng ba lần đoạt giải Oscar và có tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh thế giới. Trong sự nghiệp của mình, ông từng chỉ đạo nhiều tác phẩm đình đám và dành không ít thành công vang dội trong tầm châu lục và thế giới. Eat Drink Man Woman là một trong những bộ phim khá ấn tượng của ông, phim được phát hành lần đầu tiên tại Hong Kong vào năm 1994 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà chuyên môn. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của Lý An tại quê hương sau một thời gian dài học tập và làm việc ở Hoa Kỳ.

Ẩm Thực Nam Nữ

Tác phẩm có tựa đề việt là Ẩm Thực Nam Nữ, thuộc thể loại tâm lý đời thường, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lang Hùng, Quy Á Lôi, Dương Quý Mị, Ngô Thiến Liên, Vương Du Văn,…Trong đó, người đẹp họ Ngô để lại dấu ấn đậm nét với phong cách diễn xuất đặc trưng và sự tự tin của mình. Nội dung phim kể về câu chuyện của một người đầu bếp già với ba người con gái chưa lập gia đình Chu Gia Trân, Chu Gia Thiến và Chu Gia Ninh. Xen giữa những mối quan hệ rắc rối, những phân đoạn tình cảm là quá trình chuẩn bị, chế biến các món ăn của người đầu bếp họ Chu.

Từ khóa:

Xem phim Am Thuc Nam Nu 1994, Ẩm Thực Nam Nữ tập HD, Eat Drink Man Woman Vietsub Thuyết minh, tải phim Ẩm Thực Nam Nữ tập HD Thuyết minh, Download Am Thuc Nam Nu tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.