Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm

Haunted Tales (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD
Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Ek Sorapong Chatree, Mark Prin Suparat, Pae Arak Amornsupasiri, Prang Kannarun Wongkajornklai, Thaneth Warakulnukroh. Haunted Tales thuộc thể loại Bí Ẩn, Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm – Haunted Tales (2022) Vietsub HD

Haunted Tales nhắc từ câu chuyện này sang câu chuyện khác, cốt truyện sẽ cải thiện nhưng tất cả đều giống nhau, không biết sự ngu ngốc của những gì đang cố gắng được chỉ ra trong bộ phim này. Có thể hơi kỳ vọng vì phần lớn phim kinh dị Thái Lan thực sự rùng rợn và rùng rợn, nhưng Haunted Tales lại là yếu tố kinh dị trở nên bết bát khi cốt truyện chưa đủ sức. Rất nhiều hù dọa bất ngờ được chèn vào nhưng đó là lý do bạn không thể tận hưởng hết những thứ đó khi đã quá chán nản với cốt truyện. Tuy nhiên, nếu khán giả nào yêu thích thể loại phim ma kinh dị của xứ chùa vàng thì đây vẫn là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm - Haunted Tales (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm, được đạo diễn E Suphakorn Riansuwan trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý của làng điện ảnh xứ Thái như: Pae Arak Amornsupasiri, Prang Kannarun Wongkajornklai, Mark Prin Suparat, Ek Sorapong Chatree, Thaneth Warakulnukroh,…Nội dung phim gồm ba câu chuyện kinh dị ngắn. Câu chuyện đầu kể về Pete, một doanh nhân trẻ bắt taxi trở về nhà từ sân bay. Tiếp đến là Tiwa, một cô gái thông minh và xinh đẹp, có sức mạnh đặc biệt để giao tiếp với người chết. Cuối cùng là Jess, một nhà văn kinh dị, nhận được một e-mail bí ẩn về lời nguyền kỳ lạ của những chữ viết cổ được khắc trên lá cọ.

Từ khóa:

Xem phim An Mang Lien Hoan Luc Nua Dem 2022, Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm tập HD, Haunted Tales Vietsub Thuyết minh, tải phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm tập HD Thuyết minh, Download An Mang Lien Hoan Luc Nua Dem tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.