Ân Oán Nghĩa Tình

Ân Oán Nghĩa Tình

An Oan Nghia Tinh (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Ân Oán Nghĩa Tình là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1989, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Cung Từ Ân, Lam Khiết Anh, Lương Gia Nhân, Lưu Tích Minh, Nhậm Đạt Hoa, Ôn Thiệu Luân. An Oan Nghia Tinh thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ân Oán Nghĩa Tình tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Ân Oán Nghĩa Tình – Anh Hùng Bản Sắc (1989) trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những diễn viên Hồng Kông tham gia nhiều phim nhất tính tới thời điểm hiện tại, Nhậm Đạt Hoa chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt, ông gần như có mặt trong hầu hết các tác phẩm đình đám của xứ Cảng thơm, và để có ngày hôm nay ông đã phải trải qua một thời gian dài với phim truyền hình, vai phụ, thậm chí là cả phim cấp 3, một trong những vai diễn sớm để lại ấn tượng sâu sắc của ông chính là Ân Oán Nghĩa Tình được phát hành vào năm 1989 của đài TVB.
Ân Oán Nghĩa Tình
Phim còn có tên gọi khác là Anh Hùng Bản Sắc, lấy đề tài về thế giới ngầm của Hong Kong trong những năm đầu thập niên 80 thế kỷ trước. Cao Gia Bảo (Nhậm Đạt Hoa) từ nhỏ đã tham gia xã hội đen và trở thành trợ lý cho đại ca băng đảng, vì thế anh là người rất có tiếng nói ở trong bang. Một ngày nọ, Gia Bảo vô tình có dính líu đến cái chết của một viên cảnh sát nên anh đã bị kết án tù. Ngày ra tù, anh bắt đầu lo lắng cho tương lai của mình, anh muốn hoàn lương và làm một người khác, không muốn tham gia vào chuyện của giang hồ.
Ân Oán Nghĩa Tình
Thế nhưng, điều đau đớn đã đến với anh ngay trong ngày hôm đó khi anh hay tin người yêu đã kết hôn với người khác. Tưởng chừng như sự kiện đó đã làm anh gục ngã, không thể làm lại cuộc đời nhưng may mắn thay khi nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân, anh đã mở một cửa hàng băng đĩa làm lại từ đầu, mong muốn có một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, cuộc đời lại không như ý muốn, trong một lần cố gắng giải cứu một đàn em cũ cùng băng đảng ngày xưa, không còn sự lựa chọn nào khác quay lại con đường tham gia vào xã hội đen, đi vào vết xe đổ năm xưa.

Từ khóa:

Xem phim An Oan Nghia Tinh 1989, Ân Oán Nghĩa Tình tập 20/20 Tập, An Oan Nghia Tinh Vietsub Thuyết minh, tải phim Ân Oán Nghĩa Tình tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download An Oan Nghia Tinh tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.