Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Anh Chỉ Thích Em (2019)
Your rating: 10
8.7 321 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên An Qua, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, Ngô Thiến, Tạ Vũ Đồng, Trương Vũ Kiếm. Anh Chỉ Thích Em thuộc thể loại Học đường, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của cùng tên của tác giả Kiều Nhất, Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em đang là bộ phim thanh xuân học đường đáng chờ đợi bậc nhất vào cuối tháng 4 này. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung và đầy tài năng với những cái tên đáng chú ý như Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật hay An Qua, cùng với đó là nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Nếu ai là fan phim hoa ngữ thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Anh Chỉ Thích Em

Nội dung của phim Anh Chỉ Thích Em xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không thiếu gian nan, thử thách giữa Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Từng là đôi bạn thân cùng bàn, và dành cho nhau những tình cảm đặc biệt nhưng sau khi tốt nghiệp thì hai người không còn liên lạc với nhau nữa. Những hiểu lầm nho nhỏ, cùng vướng bận chuyện gia đình đã đẩy mối quan hệ mỗi ngày một xa hơn. 4 năm sau, họ tình cờ gặp lại nhau trong lần họp lớp.

Phim Anh Chỉ Thích Em

Kiều Nhất vẫn luôn trao trọn tình cảm cho Mặc Ngôn, cô sẵn sàng chuyển đến nơi mà người bạn mình đang ở chỉ để được gần hơn với anh, cô mong chờ một ngào nào đó Mặc Ngôn có thể hiểu được tình cảm của mình dành cho anh. Trong khi về phần Mặc Ngôn, anh không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào ra bên ngoài, tất cả mọi hành động anh làm cho Mặc Ngôn đã chứng tỏ tình yêu sâu sắc mà anh dành cho cô đến nhường nào. Và cuối cùng, họ cũng có thể đến được với nhau, để rồi 2 người cùng nắm tay bước vào lễ đường.

Từ khóa:

Xem phim Anh Khong Thich The Gioi Nay, Anh Chi Thich Em 2019, Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em tập 35/35 Tập, Anh Chỉ Thích Em Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em tập 35/35 Tập Thuyết minh, Download Anh Khong Thich The Gioi Nay, Anh Chi Thich Em tập 35/35 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.