Anh Nuôi

Anh Nuoi (2016)
Your rating: 0
6.6 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Anh Nuôi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Amattayakul Thipparat, Geena Meads Catherine, Jakthreemongkol Apiwit, Mungkorn Paphawin Hongcheon. Anh Nuoi thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Anh Nuôi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Anh Nuôi – Philiang (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Giống như tên bộ phim, Anh Nuôi xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng cũng rất lãng mạn giữa Satya và Rerai. Hai người lớn lên với nhau từ nhỏ, mẹ của hai đứa bé là bạn thân, vì biến cố gia đình khiến cha của chúng đều qua đời bất ngờ, 4 người phải sống lương tựa lẫn nhau trong nhà của 2 mẹ con Satya. Tuy không cùng dòng máu, ruột thịt nhưng tình cảm mà 2 người mẹ dành cho những đứa con là vô cùng sâu đậm và thiêng liêng, mẹ của Satya luôn nhắc nhở con trai phải biết ơn và báo đáp ân tình của gia đình Rerai.

Anh Nuôi Thái Lan

Và cứ thế, thời gian trôi qua, 2 đứa nhỏ đã trưởng thành và mỗi người một tính cách. Tuy Satya luôn nhớ lời mẹ dặn nhưng anh chỉ chăm sóc, quan tâm Rerai như là một nghĩa vụ bắt buộc và chưa bao giờ thật tâm vì cô làm điều gì đó. Còn với Rerai, cô rất hiền lành và thân thiện, luôn coi trọng tình cảm của mình với Satya. Tình cờ một lần Satya gặp người bạn của Rerai và nhanh chóng phải lòng cô gái đó, khiến trái tim Rerai đau đớn nhưng vẫn cố gắng kìm nén chấp nhận sự thật.

Anh Nuôi - Philiang (2016)

Cuối cùng, Rerai quyết định lên xe hoa với một người đàn ông yêu thương cô, nhưng anh lại bị tai nạn máy bay trước ngày tổ chức hôn lễ. Lúc Rerai đau đớn nhất cũng là lúc Satya nhận ra tình cảm thật sự mà anh dành cho cô, và sẵn sàng hi sinh tất cả mang lại hạnh phúc một lần nữa cho cô em gái lớn lên cùng mình trong bao nhiêu năm qua. Liệu hai người có quên được đi mối tình cũ và bắt đầu xây dựng một mối quan hệ mới với người mà mình thực sự yêu thương.

Từ khóa:

Xem phim Anh Nuoi 2016, Anh Nuôi tập 31/31 Tập, Anh Nuoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Nuôi tập 31/31 Tập Thuyết minh, Download Anh Nuoi tập 31/31 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.