B Cut

B Cut (2022)
Your rating: 0
6 4 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
B Cut là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cho Hyun Min, Choi Jae-Hwan, Jeon Se Hyun, Kim Byung Ok, Kim Dong-Wan, Lee Chul Min. B Cut thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem B Cut tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim B Cut – B Cut (2022) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim B Cut xoay quanh một vụ bê bối, và cuộc chiến giữa kẻ cố gắng che giấu và kẻ muốn tiết. Một ngày nọ, Min-yeong (Jeon Se-hyeon), một cựu diễn viên và là vợ của một đại biểu quốc hội đương nhiệm, mang đến một chiếc điện thoại di động bị hỏng với màn hình LCD bị hỏng và nhờ Seung-hyeon (Kim Dong-wan) sửa chữa và sửa chữa dữ liệu điện thoại di động. Bạn của Seung-hyeon và nhà báo Won-sik (Choi Jae-hwan) nghe được điều này từ Seung-hyeon, và cố gắng công khai nó với giới truyền thông, đồng thời cố gắng lấy thêm tiền từ Kim Tae-san và Min-yeong.

B Cut - B Cut (2022)

Trong khi đó, chồng của Min-young và đại biểu quốc hội Kim Tae-san (Kim Byung-ok) đang tranh cử tổng tuyển cử và mong được bầu cử tổng thống, nhưng anh ta đã hành hung vợ Min-yeong và có một ham muốn tình dục biến thái. Seung-hyeon và Won-sik đã lan truyền sự thật này trên internet, nhưng Kim Tae-san ngay lập tức chặn tin đồn và bắt đầu theo đuổi Seung-hyeon và Won-sik. Từ đây, cuộc chiến mới chính thức bắt đầu, liệu mọi thứ sẽ ra sao? Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý hình sự của xứ kim chi thì đây chắc chắn là thước phim đáng để cân nhắc.

Từ khóa:

Xem phim B Cut 2022, B Cut tập HD, B Cut Vietsub Thuyết minh, tải phim B Cut tập HD Thuyết minh, Download B Cut tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.