Bạn Gái Thuê (Phần 2)

Bạn Gái Thuê (Phần 2)

Kanojo, Okarishimasu 2nd Season (2022)
Your rating: 0
10 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Bạn Gái Thuê (Phần 2) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Aoi Yuuki, Nao Touyama, Rie Takahashi, Shun Horie[, Sora Amamiya. Kanojo, Okarishimasu 2nd Season thuộc thể loại Anime, Hài hước, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Bạn Gái Thuê (Phần 2) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Bạn Gái Thuê Phần 2 (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Bạn Gái Thuê Phần 2 là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Kazuya Kinoshita là một sinh viên đại học 20 tuổi có một người bạn gái tuyệt vời: Mami Nanami trong sáng và đầy nắng. Nhưng đột nhiên, anh ta không. Không báo trước, Mami chia tay anh, để lại anh hoàn toàn đau khổ và cô đơn. Tìm cách xoa dịu nỗi đau, anh ta thuê bạn gái cho thuê thông qua một ứng dụng trực tuyến. Đối tác của anh ấy là Chizuru Mizuhara, người nhờ vẻ đẹp vô song và phong thái dễ thương, đã giành được tình cảm của Kazuya.

Nghiêm trọng hơn, Chizuru chỉ trích anh ta vì thói đạo đức giả vô liêm sỉ của anh ta, bộc lộ tính cách thực sự và con người nóng nảy của cô. Tuy nhiên, cuộc trao đổi một chiều này đã bị cắt ngắn, khi Kazuya phát hiện ra rằng bà của mình đã suy sụp. Họ chạy về phía bệnh viện và thấy bà của Kazuya đang trong tình trạng tốt. Bị bối rối bởi sự hiện diện của Chizuru, cô ấy hỏi cô gái này có thể là ai. Do bốc đồng, Kazuya nhanh chóng tuyên bố rằng họ là người yêu của nhau, buộc Chizuru phải đóng vai đó. Nhưng với việc Kazuya vẫn giữ mối quan hệ trước đây với Mami, thì vị khách hàng khó tính và cô bạn gái cho thuê miễn cưỡng này có thể tiếp tục hành động của họ được bao lâu? Diễn biến câu chuyện trong bộ anime Bạn Gái Thuê Phần 2, Kanojo, Okarishimasu 2nd Season sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime hài, lãng mạn này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Ban Gai Thue (Phan 2) 2022, Bạn Gái Thuê (Phần 2) tập 12/12 Tập, Kanojo, Okarishimasu 2nd Season Vietsub Thuyết minh, tải phim Bạn Gái Thuê (Phần 2) tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Ban Gai Thue (Phan 2) tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.