Bán Thân

Bán Thân

Buy Me (2018)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Bán Thân là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anna Adamovich, Maksim Al-Names, Svetlana Ustinova, Yuliya Khlynina. Buy Me thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Bán Thân tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bán Thân – Buy Me (2018) Vietsub Thuyết minh

Vadim Perelman được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng, ông là một đạo diễn phim người Mỹ gốc Ukraine. Mặc dù không trực tiếp chỉ đạo sản xuất nhiều tác phẩm nhưng danh tiếng của Vadim là không hề nhỏ. House of Sand and Fog là tác phẩm đầu tay của ông nhưng nó đã đạt được thành công vang dội với đề cử ba giải Oscar. Còn Buy Me chính là một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất trong thời gian gần đây của ông, phim được phát hành vào năm 2018 và để lại những dấu ấn nhất định.

Bán Thân - Buy Me (2018)

Phim có tựa đề việt là Bán Thân, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Anna Adamovich, Maksim Al-Names, Yuliya Khlynina, Svetlana Ustinova,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Yuliya đảm nhận, cô vào vai Katya, một cô gái xuất thân từ một gia đình giàu có, luôn khao khát được phiêu lưu. Giữ bí mật với mẹ, cô nộp đơn vào một công ty người mẫu và đến Dubai để tham gia một buổi trình diễn thời trang. Tuy nhiên, điều mà cô không thể ngờ được chính là mình đang ở trong một đường dây buôn bán mại dâm đáng sợ, với quy mô lớn.

Từ khóa:

Xem phim Ban Than 2018, Bán Thân tập HD, Buy Me Vietsub Thuyết minh, tải phim Bán Thân tập HD Thuyết minh, Download Ban Than tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.