Bão Táp Gia Nghiệp

Bão Táp Gia Nghiệp

Bao Tap Gia Nghiep (2020)
Your rating: 0
6.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Bão Táp Gia Nghiệp là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Chu Thần Lệ, Cung Gia Hân, Cung Từ Ân, Giang Gia Mẫn, Hà Quảng Bái, Ngô Đại Dung, Ngô Nghiệp Khôn, Quách Thiếu Vân, Trần Gia Huy, Trịnh Tử Thành, Viên Văn Kiệt, Xa Uyển Uyển. Bao Tap Gia Nghiep thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bão Táp Gia Nghiệp tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Bão Táp Gia Nghiệp – Đại Tương Viên (2020) TVB SCTV9 lồng tiếng

Sau 1 năm 2019 với nhiều biến cố, TVB mong muốn mang đến cho khán giả nhiều bộ phim chất lượng trong năm 2020, với những điểm tích cực đến từ Nha Hoàn Liên Minh thì người xem hoàn toàn có thể mong chờ vào những tác phẩm đúng chất TVB trong năm này, Bão Táp Gia Nghiệp là một trong số đó. Quy tụ dàn diễn viên sáng giá, phim có thời lượng 30 tập cùng sự chỉ đạo đến từ giám chế danh tiếng Lương  Tài Viễn, ngoài cái tên gạo cội Ngô Đại Dung và Cung Từ Ân, còn có nhiều gương mặt trẻ tài năng như Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái.

Nội dung của Bão Táp Gia Nghiệp xoay quanh những câu chuyện của tiệm nước tương Vạn Quán Viên vốn rất nổi tiếng ở Phật Sơn, từ lâu đã có quy định chỉ truyền nghề cho nam, không truyề n cho nữ. Trước sức ép của gia tộc, người đứng đầu xưởng là Vạn Khải Sơn (Ngô Đại Dung) đã “trộm long cháo phụng” để giữ quyền điều hành. Tuy nhiên, trong quá trình tráo hài nhi, con gái ruột của ông đã bị trôi sông rồi thất lạc. Cô bé bất hạnh đó phải lớn lên trong kỹ viện, lấy tên là Hạ Tiểu Mãn (Chu Thần Lệ). Trong khi đứa con trai may mắn được Sơn nhận nuôi, đặt tên Vạn Trác Phong (Hà Quảng Bái), càng lớn càng lêu lỏng, không tha thiết với cơ nghiệp của gia đình. Trong kỹ viện, Mãn kết nghĩa chị em với Diệp Tế Yêu (Cung Gia Hân), 2 người rất yêu thương nhau, họ cùng nhau trốn khỏi kỹ viện, làm lụng chắt chiu, mong có được cửa tiệm của riêng mình. Cơ duyên run rủi, một lần nọ, Mãn và Yêu vô tình giúp Vạn Quán Viên vượt qua đại nạn. Ông Sơn đành phá lệ, nhận hai cô vào học nghề để trả ơn.

Bão Táp Gia Nghiệp
Với tư chất thông minh và mạnh mẽ, Mãn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, hóa giải nhiều vấn đề khó khăn ở Vạn gia. Cô rất hợp cạ với đại đệ tử của ông Sơn là Hoa Ca (Ngô Nghiệp Khôn). Cả hai đều mong có ngày được công nhận tài năng, giao quyền quản lý xưởng. Trái lại, Phong ra sức quấy phá, khiến Mãn bao phen bực bội. Tính cách bốc đồng, trẻ con nhưng thật thà của Phong thu hút Yêu, khiến cô say đắm anh ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn Ca đã yêu thầm Mãn, nhưng không dám thổ lộ vì tự ti về hoàn cảnh gia đình. Mối tình tay tư bắt đầu nảy nở.

Bão Táp Gia Nghiệp
Thế nhưng, quan hệ tốt đẹp của bốn người họ dần rơi vào rắc rối khi vợ ông Sơn là Tịch Đức Dung (Cung Từ Ân) nhận nhầm Yêu là đứa con thất lạc năm xưa. Lòng tham và sự đố kỵ từ đó mà bị đánh thức, kèm theo là âm mưu chiếm đoạt kho báu, tìm mọi cách để có thể đưa Vạn Quán Viên vào con đường cùng…

Từ khóa:

Xem phim Bao Tap Gia Nghiep 2020, Bão Táp Gia Nghiệp tập 30/30 Tập, Bao Tap Gia Nghiep Vietsub Thuyết minh, tải phim Bão Táp Gia Nghiệp tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Bao Tap Gia Nghiep tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.