Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh

Faithful to Buddha Faithful to You (2017)
Your rating: 0
7.2 23 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên A Lệ Á, Ngưu Tử Phiên, Trần Dung. Faithful to Buddha Faithful to You thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh là một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ bậc nhất dịp cuối năm 2017. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Đức Phật Và Nàng, phim nhận được sự đón nhận và quan tâm của khán giả từ ngay những ngày đầu khởi động dự án. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, kịch bản của phim không sát với cốt truyện và có khá nhiều thay đổi làm tăng độ hấp dẫn và tò mò cho người xem. Chúng ta cùng chờ đợi xem bộ phim này sẽ làm được những điều gì đặc biệt.

Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Faithful to Buddha Faithful to You, do đạo diễn Lý Vân Lượng cầm chịch, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng đến từ làng điện ảnh hoa ngữ như: Ngưu Tử Phiên, A Lệ Á, Trần Dung,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một tăng nhân trẻ mới 15 tuổi Rajiva và một cô gái đến từ tương lai, sự gặp gỡ đầy bất ngờ này mang đến một kịch bản thấm thía có, đau thương có và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh (2017)

Bối cảnh của Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh là những năm loạn lạc thời cổ đại, Rajiva là con cháu hoàng tộc và có một cuộc sống xa hoa nhưng anh lại đi để khổ tu phật pháp, bôn ba khắp nơi, mong sớm đạt được tâm nguyện của mình. Để có một trái tim nhân hậu, xóa bỏ hận thù trong lòng, mang đến cho con người một cuộc sống tràn ngập tình người,…Rajiva phải trải qua kiếp nạn với người con gái đến từ tương lai.

Từ khóa:

Xem phim Bat Phu Nhu Lai Bat Phu Khanh 2017, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh tập 20/20 Tập, Faithful to Buddha Faithful to You Vietsub Thuyết minh, tải phim Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Bat Phu Nhu Lai Bat Phu Khanh tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.