Battle Girl High School: Battle Girl Project

Battle Girl High School: Battle Girl Project

Battle Girl High School, Battle Girl Project (2017)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Battle Girl High School: Battle Girl Project là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Aya Suzaki, Ayane Sakura, Mutsumi Tamura, Nao Touyama, Rie Takahashi, Sora Amamiya. Battle Girl High School, Battle Girl Project thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Battle Girl High School: Battle Girl Project tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Battle Girl High School: Battle Girl Project (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Battle Girl High School: Battle Girl Project được dựa trên trò chơi nhập vai hành động học đường của COLOPL. Lấy bối cảnh vào năm 2045. Thế giới đã bị ô nhiễm bởi Irousu (những kẻ xâm lược bí ẩn đột nhiên xuất hiện), và con người thấy mình bị hạn chế trong một xã hội bị quản lí bởi những kẻ xâm lược kia.

Mạnh dạn đứng trước những kẻ xâm lược này là những cô gái bình thường ở khắp mọi nơi, không có một đội quân hùng mạnh hay thậm chí là vũ khí. Học viện nữ Tosugamine là một trường học dành cho những “Hoshimori” (Những người bảo vệ ngôi sao) định mệnh chiến đấu với Irousu. Người chơi được giao cho học viện này đào tạo các cô gái và lấy lại Trái đất bị ô nhiễm.

Và vì vậy, một lần nữa, tiếng chuông vang vọng khắp sân trường đầy nắng để đánh dấu sự khởi đầu của các lớp học ngày hôm nay … Câu chuyện trong bộ anime Battle Girl High School: Battle Girl Project sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Battle Girl High School: Battle Girl Project 2017, Battle Girl High School: Battle Girl Project tập 12/12 Tập, Battle Girl High School, Battle Girl Project Vietsub Thuyết minh, tải phim Battle Girl High School: Battle Girl Project tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Battle Girl High School: Battle Girl Project tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.