Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)

Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)

Cheese in the Trap (Movie) (2018)
Your rating: 7
7.3 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Kim Hyun-Jin, Moon Ji-Yoon, Oh Jong-Hyuk, Oh Yeon Seo, Park Hae Jin, Park Ki Woong, Sandara Park, Yu In-Young. Cheese in the Trap (Movie) thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bản điện ảnh bộ phim Bẫy Tình Yêu giống như một lời khẳng định về sự thành công của phim này, với 16 tập phim truyền hình ra mắt năm 2016, nó đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc, đồng thời trở thành bộ phim thành công bậc nhất trong nửa đầu năm 2016. Và năm 2018, bản điện ảnh ra mắt, tuy không thể mang đến bất ngờ, đột phá nhưng phần nào cũng đã khiến khán giả hài lòng với nội dung tương đối chất lượng, tạo nhiều dấu ấn đậm nét.

Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Cheese in the Trap (Movie), do đạo diễn kỳ cựu Kim Je-Young đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ sở kim chi như: Park Ki-woong, Park Hae Jin, Oh Yeon Seo, Yu In-Young, Sandara Park,…Nội dung phim kể về cuộc sống của cô nàng Hong Seol (Oh Yeon-Seo) và chàng trai nhà giàu Yoo Jung (Park Hae Jin), cùng câu chuyện tình yêu giữa chàng hoàng tử và cô gái lọ lem đầy lãng mạn.

Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) (2018)

Hong Seol sinh ra trong một gia đình hết sức bình thường, cô phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống và học tập, với tính cách mạnh mẽ, tinh thần lạc quan, cô vẫn luôn xuất sắc vượt qua mọi khó khăn. Còn Yoo Jung là một thiếu gia thực thụ, cậu ta còn sở hữu tài năng và gia thế hiểm hách. Tuy nhiên, điểm tối duy nhất trong một cuộc sống hoàn hảo của chàng trai này chính là tâm hồn, một thứ mà cậu ta mãi không thể nào thoát ra được cho đến khi Hong Seol xuất hiện.

Từ khóa:

Xem phim Bay Tinh Yeu (Ban Dien Anh) 2018, Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) tập HD, Cheese in the Trap (Movie) Vietsub Thuyết minh, tải phim Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) tập HD Thuyết minh, Download Bay Tinh Yeu (Ban Dien Anh) tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.