Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan

Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan

Bleach: Thousand-Year Blood War - The Separation (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 4
Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Fumihiko Tachiki, Fumiko Orikasa, Hiroki Yasumoto, Kentarou Itou, Masakazu Morita, Romi Park, Ryoutarou Okiayu, Satsuki Yukino, Shinichiro Miki, Yuki Matsuoka. Bleach: Thousand-Year Blood War - The Separation thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan kể về những bí mật về quá khứ và sức mạnh của mình cuối cùng đã được tiết lộ cho anh ấy, giờ đây cũng là lúc mà Ichigo đã rèn lại Zanpakuto của mình và giờ đây có thể tiếp tục huấn luyện dưới Đội Zero. Tuy nhiên, thời gian không đứng về phía anh; Ywach và Sternritter tập hợp của anh ta lại lên đường chiến đấu, sẵn sàng hoàn thành việc hủy diệt Soul Society và hoàn thành cuộc báo thù kéo dài hàng thiên niên kỷ của họ.

Hơn nữa, sau quá trình tập luyện thì giờ đây cũng là lúc mà cấp bậc của họ đã tăng lên, với việc Uryu Ishida tham gia cùng đồng đội Quincy của mình trong cuộc chiến đẫm máu của họ. Khi số phận của mọi linh hồn trong vũ trụ đang bị đe dọa, Ichigo phải tìm ra sức mạnh để tiếp nhận chính người bạn của mình. Câu chuyện trong bộ anime Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan 2023, Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan tập Tập 4, Bleach: Thousand-Year Blood War - The Separation Vietsub Thuyết minh, tải phim Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan tập Tập 4 Thuyết minh, Download Bleach: Sennen Kessen-hen – Ketsubetsu-tan tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.