Bố Là Tất Cả

Bo La Tat Ca (2016)
Your rating: 0
7.5 55 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Bố Là Tất Cả là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hwang Dong Joo, Kim Jea Won, Lee Soo Kyung, Lee Tae Hwan, Park Eun Bin, Seo Dong Won, Shin Dong Mi, Shin Ki Joon. Bo La Tat Ca thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bố Là Tất Cả tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bố Là Tất Cả VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Bố Là Tất Cả là câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa mà đạo diễn kỳ cựu Lee Dae Young muốn truyền tải tới khán giả. Không chỉ là một bộ phim bình thường, những câu chuyện liên quan giữa các thành viên trong một gia đình vừa sâu sắc, ý nghĩa, vừa phản ánh hiện thực xã hội Hàn Quốc thời đại phát triển. Có một công việc ổn định đã khó, có một ngôi nhà, mái ấm cho riêng mình của những cặp đôi trẻ càng khó hơn. Phim được chiếu trên kênh VTV3 với thời lượng 50 tập, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm và đầy tính nhân văn nhưng không thiếu những chuyện tình lôi cuốn.
Bố Là Tất Cả VTV3
Nội dung của phim Bố Là Tất Cả xoay quanh Han Hyeong Sub và Moon Jeong Ae, họ chính là cặp cha mẹ mẫu mực của cuộc sống ngày nay, hai người dành trọn đời mình để dạy dỗ 4 người con, dạy họ biết cách sống tự lập, dạy họ phải mạnh mẽ vượt qua những sóng gió trường đời. Tưởng rằng quả ngọt cuối cùng cũng được hái, nào ai ngờ chính những tháng ngày hạnh phúc nhất của 2 vợ chồng lại là lúc 4 người con tìm về với cha mẹ, vì họ không thể mua được một ngôi nhà như ý, bởi họ không chịu nổi dòng cuộc sống bên ngoài.
Bố Là Tất Cả VTV3
Vậy là, lại một lần nữa cả 6 thành viên lại sống trong một ngôi nhà nhỏ ấm áp, nhưng khi cả 4 người con đã trưởng thành thì nó không hề ấm áp, những cãi vã, tranh chấp liên tục xảy ra. Tuy nhiên, chính sự bao dung, vị tha giữa tình mẫu tử, giữa những thành viên trong gia đình khiến họ càng trở nên gắn kết hơn.

Từ khóa:

Xem phim Bo La Tat Ca 2016, Bố Là Tất Cả tập 50/50 Tập, Bo La Tat Ca Vietsub Thuyết minh, tải phim Bố Là Tất Cả tập 50/50 Tập Thuyết minh, Download Bo La Tat Ca tập 50/50 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.