Bóng Hình Trong Tim

Ngao Asoke 2016 (2016)
Your rating: 0
8.1 29 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (19/19 Tập)
Bóng Hình Trong Tim là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Esther Supreeleela, Nat Thephussadin Na Ayutthaya, Savitree Samipak, Sean Jindachot. Ngao Asoke 2016 thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Bóng Hình Trong Tim tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bóng Hình Trong Tim – Yêu Giùm Cô Chủ (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Sau 2 bản rất thành công của năm 1999 và 2008 thì Ngao Asoke 2016 chính thức được giới thiệu đến khán giả. Không có quá nhiều thay đổi về mặt nội dung nhưng phim vẫn thu hút được lượng khán giả rất lớn. Không chỉ nổi đình nổi đám bởi thương hiệu đã xây dựng được mà phim còn sở hữu dàn diễn viên không thể chất lượng hơn với những cái tên đáng chú ý như: Esther Supreeleela, Sean Jindachot, Nat Thephussadin Na Ayutthaya, Savitree Samipak,…Nếu đem cả ba phiên bản ra so sánh thì rất khó cân đo đong đếm vì mỗi bản đều có nét đặc sắc và đột phá riêng.

Bóng Hình Trong Tim

Phim có tựa đề là Bóng Hình Trong Tim hay vẫn được gọi với tên khác Yêu Giùm Cô Chủ 2016, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn tên tuổi Worawit Khuttiyayothin đảm nhận vai trò chỉ đạo. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình tay 3 giữa chàng công tử Monthai (Sean) của dòng họ quyền quý Mahathada cùng với tiểu thư xinh đẹp Wiyada và cô người hầu Bpeeyachat (Esther), một mối tình rắc rối và nhiều thử thách giữa 3 con người ở 3 thái cực khác nhau.

Yêu Giùm Cô Chủ (2016)

Monthai sau khi bị vết thương lòng quá lớn đã bỏ sang nước ngoài, anh chỉ quan tâm gia đình bằng những dòng thư với vị hôn phu Wiyada. 10 năm sau, anh quyết định trở về Thái Lan để tính đến chuyện kết hôn thì bất ngờ phát hiện Mahathada không còn một lòng với mình, người đã nắn nót viết những dòng thư đầy cảm động lại chính là Bpeeyachat, người đem lòng thầm thương trộm nhớ công tử Monthai từ rất lâu. Trải qua nhiều sống gió, cuối cùng hai người cũng đến được với nhau.

Từ khóa:

Xem phim Bong Hinh Trong Tim 2016, Bóng Hình Trong Tim tập 19/19 Tập, Ngao Asoke 2016 Vietsub Thuyết minh, tải phim Bóng Hình Trong Tim tập 19/19 Tập Thuyết minh, Download Bong Hinh Trong Tim tập 19/19 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.