Bossam: Đánh Cắp Số Phận

Bossam: Steal the Fate (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tâp 20
Bossam: Đánh Cắp Số Phận là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jung Il-Woo, Kim Tae-woo, Kwon Yu Ri, Shin Dong Mi, Shin Hyun Soo, Yoon Joo Man. Bossam: Steal the Fate thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Bossam: Đánh Cắp Số Phận tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận – Bossam: Steal the Fate (2021) Vietsub

Jung Il Woo thuộc trường phái thực lực, anh được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Vai Lee Yoon Ho trong bộ phim đình đám Gia Đình Là Số 1 phần 1 đã đánh dấu bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của nam thần họ Jung. Sau đó, anh lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn hàng đầu, đồng thời tham gia vào một số tác phẩm chất lượng như  Mặt Trăng Ôm Mặt Trời hay 49 Ngày. Sự nghiệp đang thăng hoa thì anh quyết định nhập ngũ và có màn tái xuất vào năm 2019 trong Thời Đại Haechi. Nếu ai yêu mến Il Woo thì chắc hẳn sẽ rất mong chờ dự án Bossam: Steal the Fate của đài MBN.

Đánh Cắp Số Phận - Bossam

Phim có tựa đề việt là Bossam: Đánh Cắp Số Phận, thuộc thể loại tâm lý cổ trang và được đạo diễn Kwon Seok Jang trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Nội dung tác phẩm kể về nhân vật Ba Woo, anh vô tình bắt cóc công chúa Soo Kyung và khiến cuộc sống thay đổi một cách chóng mặt. Ba Woo làm công việc kết nối những góa phụ với những người đàn ông mới, anh muốn họ có được hạnh phúc. Vì quá khứ không mấy tốt đẹp mà anh cố gắng che giấu thân phận của mình.

Từ khóa:

Xem phim Bossam: Danh Cap So Phan 2021, Bossam: Đánh Cắp Số Phận tập Tâp 20, Bossam: Steal the Fate Vietsub Thuyết minh, tải phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận tập Tâp 20 Thuyết minh, Download Bossam: Danh Cap So Phan tập Tâp 20 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.