Búp Bê Tình Ái

Bup Be Tinh Ai (2016)
Your rating: 8
6.1 96 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD
Búp Bê Tình Ái là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Anh, Pháp với sự tham gia của các diễn viên Ash Stymest, Hafsia Herzi, Ira Max, Karole Rocher, Paul Hamy. Bup Be Tinh Ai thuộc thể loại Giật gân. Mời các bạn đón xem Búp Bê Tình Ái tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Búp Bê Tình Ái – Sex Doll (2016) Vietsub HD

Là tác phẩm mới nhất của nữ đạo diễn người Pháp Sylvie Verheyde, Búp Bê Tình Ái ra mắt khán giả vào năm 2016 với sự tham gia của dàn diễn viên khá nổi tiếng, đặc biệt là Hafsia Herzi, người đảm nhiệm vai nữ chính. Bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Anh này có kinh phí đầu tư 2,5 triệu euro, Sex Doll cũng nhận được khá nhiều lời ngợi khen của khán giả, đặc biệt là khi nhắc tới câu chuyện cũng như các nhân vật và diễn xuất của diễn viên.

Búp Bê Tình Ái

Kịch bản của phim được viết bởi chính Sylvie Verheyde và phim có nhiều cảnh nóng táo bạo, bạn cần cân nhắc trước khi xem. Nội dung của Búp Bê Tình Ái là lời tự sự của một người tên là Virginie. Một cô gái trẻ đang sống bằng nghề “bán dâm”, hơn nữa cô ấy còn kiếm được khá nhiều tiền khi mà cô được xếp vào hạng gái mại dâm cao cấp. Cuộc sống của cô ấy ở thời điểm hiện tại là không thể tốt hơn, mọi việc vẫn đang khá thuận lợi với cô nàng.

Búp Bê Tình Ái
Virginie là một người độc lập và cô ấy luôn biết cách làm thế nào để làm cho khách hàng của cô tôn trọng cô, điều ấy càng giúp cho cuộc sống của cô dễ chịu hơn, không phải lo nghĩ gì nhiều. Và tất cả bắt đầu thay đổi khi cô gặp anh chàng ấy, một con người khác hoàn toàn so với những người con trai khác mà cô từng gặp. Mang tới cho chúng ta một câu chuyện tình rất thú vị…

Từ khóa:

Xem phim Bup Be Tinh Ai 2016, Búp Bê Tình Ái tập HD, Bup Be Tinh Ai Vietsub Thuyết minh, tải phim Búp Bê Tình Ái tập HD Thuyết minh, Download Bup Be Tinh Ai tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.