Búp Bê Trung Hoa

China Dolls (1992)
Your rating: 6
7.1 36 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp
Búp Bê Trung Hoa là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1992, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Amy Yip, Diệp Tử My, Lee Yuet-Sin, Ngọ Mã, Suen Kwok-Ming, Wu Ma. China Dolls thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Búp Bê Trung Hoa tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Búp Bê Trung Hoa – China Dolls (1992) vietsub thuyết minh

Nổi tiếng nhờ đóng phim nóng, Diệp Tử My là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khán giả tại châu Á, đi lên từ những cảnh “cởi đồ” táo bạo trên màn ảnh rộng, cô chính là một trong những minh tinh phim 18+ nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước và tác phẩm ghi đậm dấu ấn trong sự nghiệp của cô chính là Búp Bê Trung Hoa vốn được ra mắt khán giả vào năm 1992, đây đồng thời cũng là bộ phim gần như cuối cùng mà cô tham gia.  Một điểm khá đáng chú ý của phim chính là sự tham gia diễn xuất của 2 nam diễn viên rất nổi tiếng thời bấy giờ, Lâm Chánh Anh và Ngọ Mã vốn quen thuộc với những tựa phim hành động võ thuật cũng như kinh dị, lần đầu tiên 2 người cùng góp mặt trong một dự án 18+ được “cầm trịch” bởi đạo diễn Chi-Kin Yeung.
Búp Bê Trung Hoa
Nội dung của phim Búp Bê Trung Hoa bắt đầu từ một người đàn ông tên Tong, kẻ đã khống chế Chiu để sau đó hãm hiếp vợ của anh ta là May (Diệp Tử My). Sau một hồi tranh chấp, Tong đã bắn Chiu chết với khẩu súng của Chiu. Họ chạy trốn nhưng Tong đã bị giết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát. Sau đó, May đã khẩn cầu một sĩ quan cảnh sát cưu mang đứa con của mình, bởi cô ấy biết rằng, nếu cậu bé trở về quê hương, cậu sẽ có một cuộc sống khủng khiếp. Vì vậy, đứa trẻ sơ sinh đã ở Hồng Kông và cách ly với mẹ của nó.
Búp Bê Trung Hoa
Sáu năm trôi qua và bây giờ May là một người giúp việc trong một khách sạn, sau đó cô bị ép buộc tham gia vào hoạt động mại dâm. Cô ấy ngày nào cũng mong muốn được gặp con trai mình, hiện giờ đã là một cậu bé, và liệu rằng cô có thể đoàn tụ mãi mãi với cậu bé sau ngần ấy năm xa cách cùng cuộc sống mới vốn bị người đời dè bỉu của cô?

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Bup Be Trung Hoa 1992, Búp Bê Trung Hoa tập Bản đẹp, China Dolls Vietsub Thuyết minh, tải phim Búp Bê Trung Hoa tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Bup Be Trung Hoa tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.