Căn Hộ Ma Quái

Căn Hộ Ma Quái

Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou (2017)
Your rating: 0
9 11 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Căn Hộ Ma Quái là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Atsushi Abe, Yuuich Nakamura. Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou thuộc thể loại Anime, Đời Thường, Hài hước. Mời các bạn đón xem Căn Hộ Ma Quái tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Căn Hộ Ma Quái – Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hinowa Kōzuki, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2011, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dưng lại kết thúc truyện. Vào tháng 3 năm 2017, đạo diễn Mitsuo Hashimoto đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, bộ phim còn được gọi với tên gọi tiếng Việt là Căn Hộ Ma Quái.

Nội dung trong phim Căn Hộ Ma Quái là câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh có tên là Yūshi Inaba, hiện tại thì cậu đang là học sinh năm nhất của một trường trung học, có lẽ cuộc sống vẫn diễn ra với Yūshi một cách bình thường, thì bỗng nhiên kí túc xá mà cậu đang ở lại bị cháy, và buộc lòng cậu phải tìm cho mình một chỗ ở mới. Cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn, khi mà cha mẹ của Yūshi lại mất sớm, cậu phải sống với chú mình, buộc lòng Yūshi phải tìm đến một căn hộ giá rẻ với giá 25.000 yên tên là Kotobuki-sō.

Tuy nhiên ngay sau khi bước chân đến căn hộ mới này, Yūshi mới nhận ra một điều rằng, nơi này chính là nơi có những sinh vật người và siêu nhiên như ma, yêu quái và mononoke sống cùng nhau. Ở đó, cuộc sống hàng ngày mới của Yūshi bắt đầu. Và mọi câu chuyện thú vị và hài hước bắt đầu diễn ra đối với Yūshi, cùng đón xem bộ anime Can Ho Ma Quai – Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Can Ho Ma Quai 2017, Căn Hộ Ma Quái tập 26/26 Tập, Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou Vietsub Thuyết minh, tải phim Căn Hộ Ma Quái tập 26/26 Tập Thuyết minh, Download Can Ho Ma Quai tập 26/26 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.