Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh)

Behind Cut Movie (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD
Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh) là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bum Jun, Choo Suk Young, Eom Se Ung, Ho Jin, Kim Won Shik, Moon Bo Ryung. Behind Cut Movie thuộc thể loại Đam mỹ, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh) – Behind Cut Movie (2022) Vietsub

Eom Se Ung sinh ngày 28 tháng 9 năm 1994, là giọng ca chính và rapper của nhóm nhạc thần tượng THE MAN BLK cho đến khi anh rời nhóm vào ngày 24 tháng 6 năm 2020. Năm 2018, anh thử sức mình với vai trò của một diễn viên trong bộ phim truyền hình Govengers, đây cũng chính là tác phẩm đáng chú ý đầu tiên mà anh đảm nhận vai nam chính. Sau đó, nam thần họ Eom tiếp tục tham gia vào một số bộ phim khác và dần được công nhận. Sau thành công với vai nam chính trong Behind Cut, anh tiếp tục xuất hiện trong Behind Cut Movie, phim được phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.

Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh) - Behind Cut Movie (2022)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn giữa 2 chàng trai Ki Jin và Yeong Woo. Nếu như Ki Jin là một sinh viên thiết kế thời trang vừa chớm nở, và mơ ước trở thành một nhà thiết kế quần áo nổi tiếng thế giới thì Yeong Woo chỉ là một nhân viên giao hàng bán thời gian luôn lạc quan, người không có kế hoạch lớn nào trong tương lai và cũng không có mơ ước. Và rồi, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng khi một người mẫu hàng đầu tên là Lee Bin đến hiện trường, mọi thứ trở nên phức tạp. Anh ấy bắt đầu nảy sinh tình cảm với Ki Jin, mở ra chuyện tình tay 3 rắc rối.

Từ khóa:

Xem phim Canh Quay Chua Cong Bo (Ban Dien Anh) 2022, Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh) tập HD, Behind Cut Movie Vietsub Thuyết minh, tải phim Cảnh Quay Chưa Công Bố (Bản Điện Ảnh) tập HD Thuyết minh, Download Canh Quay Chua Cong Bo (Ban Dien Anh) tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.