Cao Bồi Thành Thị

Cao Bồi Thành Thị

Concrete Cowboy (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cao Bồi Thành Thị là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Caleb McLaughlin, Idris Elba, Jharrel Jerome, Lorraine Toussaint, Method Man, Patrick Mcdade. Concrete Cowboy thuộc thể loại Tâm lý, Viễn Tây. Mời các bạn đón xem Cao Bồi Thành Thị tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cao Bồi Thành Thị – Concrete Cowboy (2021) Vietsub Thuyết minh

Dàn diễn viên gạo cội

Idris Elba là một diễn viên, nhà sản xuất, nhạc sĩ và DJ người Anh Quốc. Ông từng 4 lần được đề cử giải Quả cầu vàng và 5 lần được đề cử giải Primetime Emmy. Rõ ràng, Idris chính là một tương đài sống người da màu trong làng điện ảnh Âu Mỹ, sự góp mặt của ông trong Concrete Cowboy chắc chắn sẽ giúp bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả và các nhà chuyên môn.

Lorraine Toussaint là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Trinidad. Toussaint bắt đầu sự nghiệp của mình trong nhà hát trước khi hỗ trợ diễn xuất trong các bộ phim như Breaking In, Hudson Hawk, và Dangerous Minds. Bà hiện tại đã 61 tuổi nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung và năng động. Trong tác phẩm Cao Bồi Thành Thị, Lorraine sẽ có cơ hội được sát cánh cùng ngôi sao gạo cội Idris.

Caleb Mclaughlin không chỉ là diễn viên đầy tài năng mà ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp trên sân khấu Broadway trong vai Simba thời nhỏ tại vở nhạc kịch The Lion King. Sau đó, anh được thủ vai Lucas Sinclair trong loạt phim Stranger Things của Netflix. Nhờ những thành tựu đáng tự hào đó, Caleb đã được mời vào vai chính trong Concrete Cowboy.

Cao Bồi Thành Thị - Concrete Cowboy (2021)

Review, nội dung Cao Bồi Thành Thị

Phim kể về một cậu bé 15 tuổi đến từ Detroit, cậu được gửi đến sống với người cha ghẻ lạnh của mình ở Philadelphia. Từ đây, cậu bắt đầu tìm hiểu về những cao bồi thành thị địa phương. Tác phẩm dự kiến được công chiếu toàn thế giới tại Liên hoan phim Telluride vào tháng 9 năm 2020, nhưng sau đó lại chuyển sang Liên hoan phim Quốc tế Toronto vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Vào tháng 10 năm 2020, Netflix đã mua quyền phân phối và chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2021.

Từ khóa:

Xem phim Cao Boi Thanh Thi 2021, Cao Bồi Thành Thị tập HD, Concrete Cowboy Vietsub Thuyết minh, tải phim Cao Bồi Thành Thị tập HD Thuyết minh, Download Cao Boi Thanh Thi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.