Câu Chuyện Hồ Việt

The Story Of Woo Viet (1981)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Câu Chuyện Hồ Việt là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1981, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Chung Sở Hồng, La Liệt, Lý Lập Quân. The Story Of Woo Viet thuộc thể loại Hành động, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Câu Chuyện Hồ Việt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Câu Chuyện Hồ Việt – The Story Of Woo Viet (1981) Vietsub

Chung Sở Hồng là một trong những mỹ nhân hiếm hoi được đóng cặp với hầu hết các tài tử điện ảnh Hong Kong thời hoàng kim. Và Châu Nhuận Phát chính là cái tên mà cô đóng cặp khá nhiều, cả hai được đánh giá tương đối đẹp đôi và thể hiện được hết khí chất. The Story Of Woo Viet chính là tác phẩm đầu tiên hai người hợp tác, phim được phát hành tại xứ cảng thơm vào năm 1981 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả.

Câu Chuyện Hồ Việt

Tác phẩm có tựa đề việt là Câu Chuyện Hồ Việt, thuộc thể loại hành động xã hội, do đạo diễn kỳ cựu Hứa An Hoa trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh Hong Kong. Nọi dung phim kể về nhân vật Hồ Việt, cùng hành trình rời bỏ đất nước Việt Nam để tới Hoa Kỳ để lập nghiệp. Tuy nhiên, anh phải đi xuyên qua Hong Kông, Thái Lan và Philippines để chạy trốn khỏi nguy hiểm luôn rình rập.

Câu Chuyện Hồ Việt

Trong thời gian tị nạn tại Hong Kong, anh phát hiện ra nhiều đồng hương của mình biến mất một cách bí ẩn. Khi Hồ Việt cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì anh nhận ra tính mạng của mình cũng đang bị đặt trong tình trạng nguy hiểm và phải rời đến Hoa Kỳ ngay lập tức. Trong quá trình này, anh gặp một người phụ nữ xinh đẹp tên Châm Thanh, hai người dừng chân lại ở Philippines, và phát hiện những người phụ nữ bị nhốt ở đó để trở thành gái mại dâm. Thay vì sang mỹ, Hồ Việt quyết định ở lại Philippines để cứu lấy tình yêu của mình.

Từ khóa:

Xem phim Cau Chuyen Ho Viet 1981, Câu Chuyện Hồ Việt tập HD, The Story Of Woo Viet Vietsub Thuyết minh, tải phim Câu Chuyện Hồ Việt tập HD Thuyết minh, Download Cau Chuyen Ho Viet tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.