Cậu Là Báu Vật Của Tớ

Whose baby Am I (2017)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Cậu Là Báu Vật Của Tớ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hoa Thiếu, Trịnh Haọ Phong, Trịnh Quốc Lâm. Whose baby Am I thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cậu Là Báu Vật Của Tớ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cậu Là Báu Vật Của Tớ – Whose baby Am I (2017) thuyết minh vietsub

Không quy tụ dàn sao đình đám, không có những cảnh quay hoành tráng và cũng không được thực hiện bởi một ekip nổi tiếng nhưng bộ phim Cậu Là Báu Vật Của Tớ vẫn dễ dàng chinh phục được rất nhiều khán giả nhờ vào cốt truyện dễ thương, nội dung gần gũi, diễn xuất tự nhiên và quan trọng là rất biết cách gửi gắm những thông điệp ý nghĩa chứa chan nước mắt. Điện ảnh trung quốc đang rất thiếu nhưng bộ phim như Whose baby Am I và đạo diễn Lý Nam đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, anh đã xây dựng hết sức thành công những thước phim cảm động giữa con người và loài chó trung thành.
Cậu Là Báu Vật Của Tớ
Nội dung của phim Cậu Là Báu Vật Của Tớ xoay quanh một cô bé đáng yêu nhưng bị mắc chứng tự kỷ tên là Quả Quả, trong suốt một khoảng thời gian dài cô bé luôn sống khép kín và người bạn thân duy nhất của bé chính là chú chó Duyệt Duyệt. Một ngày nọ, Duyệt Duyệt bỗng nhiên bị lạc mất, điều này đã khiến cho Quả Quả như phát điên, cô bé không còn giữ được bình tĩnh, đặc biệt khi bé còn đang bị bệnh. Vì cứu con gái, mẹ của bé là Triệu Nghị, đã quyết tâm tìm lại cho bằng được chú chó cưng, thé nhưng đâu ngờ Duyệt Duyệt đã rơi vào tay một băng trộm chó chuyên nghiệp.
Cậu Là Báu Vật Của Tớ
Một phụ nữ từng mất con chó của mình đã thở dài và nói: “Tình cảm của con người đối với chó đôi khi không được thay thế bởi các động vật khác. Chỉ có một lần bỏ lỡ, cảm giác vô hạn, và mỗi lần sau khi thức dậy Nước mắt Tình yêu, không bao giờ bỏ cuộc, không yêu nó thì cũng xin đừng làm nó tổn thương!” Câu nói hoàn toàn đúng trong bộ phim này và liệu rằng với quyết tâm của mình, mẹ của Qủa Qủa có cứu được Duyệt Duyệt và mang cậu trở về nhà.

Từ khóa:

Xem phim Cau La Bau Vat Cua To 2017, Cậu Là Báu Vật Của Tớ tập HD, Whose baby Am I Vietsub Thuyết minh, tải phim Cậu Là Báu Vật Của Tớ tập HD Thuyết minh, Download Cau La Bau Vat Cua To tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.