Chàng Trai Trong Mơ

Chang Trai Trong Mo (2018)
Your rating: 0
8.3 16 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Chàng Trai Trong Mơ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Best Cholsawas Tiewwanichkul, Boom Jiratpisit Jaravijit, Choot Cherdchanin Vitapinan, Fame Chawinroj Likitchareonsakul, Fluke Pongsapat Kankam, Taro Shatree Suwanvalaikor. Chang Trai Trong Mo thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Chàng Trai Trong Mơ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chàng Trai Trong Mơ – My Dream The Series (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Việc quan hệ đồng tính trong những năm gần đây được bình đẳng rất nhiều, và trên thế giới đã có không ít nước cho phép điều này và nó hoàn toàn bình thưởng, đặc biệt là Thái Lan, quốc gia nổi tiếng về nghành phẫu thuật chuyển giới. Chính vì thế mà vấn đề này được khai thác không ít trong làng điện ảnh xứ chùa vàng, và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả cùng các nhà phê bình, đồng thời là món ăn tinh thần ưa thích của các hủ nữ. Và bây giờ chúng ta cùng đón xem bộ phim My Dream The Series khai thác về đề tài này của Thái.

Chàng Trai Trong Mơ - My Dream The Series (2018)

Phim có tựa đề việt là Chàng Trai Trong Mơ, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Thái Lan, những gương mặt còn khá lạ lẫm nhưng có tương lai rất sáng ở phía trước như: Taro Shatree Suwanvalaikor, Fame Chawinroj Likitchareonsakul, Boom Jiratpisit Jaravijit hay Best Cholsawas Tiewwanichkul. Nội dung phim kể về cuộc sống của chàng trai tuổi mới lớn Runway, cùng câu chuyện trinh phục chính bản thân mình.

Chàng Trai Trong Mơ

Lớn lên thiếu tình thương của cha, Runway luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của người ba đã khuất. Cuộc sống của chàng trai này vẫn luôn thiếu đi một cái gì đó khiến cậu không thể nào biết được, cho đến ngày cậu tìm thấy chiếc dreamcatcher mà ba mình đã tặng hồi bé. Từ khi đó, luôn có một hình bóng của một người nào đó cậu không biết tên xuất hiện, anh ta luôn là tâm điểm của những mối quan hệ rắc rối xung quanh cậu. Liệu cậu ta là ai và vì sao lại xuất hiện đúng lúc chiếc dreamcatcher được tìm thấy.

Từ khóa:

Xem phim Chang Trai Trong Mo 2018, Chàng Trai Trong Mơ tập 12/12 Tập, Chang Trai Trong Mo Vietsub Thuyết minh, tải phim Chàng Trai Trong Mơ tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Chang Trai Trong Mo tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.