Chạng Vạng 3: Nhật Thực

Chạng Vạng 3: Nhật Thực

Chang Vang 3: Nhat Thuc (2010)
Your rating: 4
7.9 107 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Chạng Vạng 3: Nhật Thực là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Billy Burke, Kristen Stewart, Robert Pattinson, Xavier Samuel. Chang Vang 3: Nhat Thuc thuộc thể loại Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Chạng Vạng 3: Nhật Thực tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Chạng Vạng 3: Nhật Thực – The Twilight Saga 3: Eclipse 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau 2 phần của Chạng Vạng lần lượt công chiếu vào năm 2008 và năm 2009 đạt được những thành công hơn cả mong đợi thì đoàn làm phim không để khán giả phải chờ đợi quá lâu khi phần 3 mang tên Chạng Vạng 3: Nhật Thực được ra mắt ngay sau phần 2 đúng 1 năm. Phần 3 vẫn tiếp tục câu chuyện của 2 phần trước và tiếp tục xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở lấy không ít nước mắt của cô nàng Bella.

Chạng Vạng 3: Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse 2010

Chạng Vạng 3 được đạo diễn bởi  David Slade và đa số dàn diễn viên chính của hai phần trước như Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Dakota Fanning… đều trở lại đảm nhận vai diễn quan trọng trong phần 3 này. Bên cạnh đó, phim cũng có sự góp mặt của một số diễn viên mới như Bryce Dallas Howard (thay thế Rachelle Lefevre đảm nhận vai Victoria), Xavier Samuel (vào vai Riley)…

Chạng Vạng 3: Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse 2010

Nội dung phim Chạng Vạng Phần 3 xoay quanh nàng Bella (Kristen Stewart) xinh đẹp một lần nữa phải đối mặt với nguy hiểm khi xuất hiện một nhóm ma cà rồng mới. Bên cạnh đó, cô nàng này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm khi phải lựa chọn giữa một bên là tình yêu với chàng ma cà rồng Edward Cullen (Robert Pattinson) và một bên là tình bạn với anh chàng người sói Jacob Black (Taylor Lautner), dù biết rằng quyết định của mình có thể thổi bùng cuộc chiến truyền kiếp giữa dòng họ ma cà rồng và người sói.

Chạng Vạng 3: Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse 2010

Bộ phim được phát hành bởi Summit Entertainment vào ngày 30 tháng 6 năm 2010 tại Hoa Kỳ và ngày 9 tháng 7 năm 2010 tai Việt Nam và sau đó được kênh HTV3 của đài Việt Nam cho lên sóng. Không ngoài dự đoán, Chạng Vạng 3 vẫn đạt được thành công vang dội trên cả lĩnh vực thương hiệu lẫn thương mại khi phim được công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và thu về tổng cộng 692 triệu đô, trong khi kinh phí của phim chỉ rơi vào khoảng 70 triệu đô. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn em phim vui vẻ.

Từ khóa:

Xem phim Chang Vang 3: Nhat Thuc 2010, Chạng Vạng 3: Nhật Thực tập HD, Chang Vang 3: Nhat Thuc Vietsub Thuyết minh, tải phim Chạng Vạng 3: Nhật Thực tập HD Thuyết minh, Download Chang Vang 3: Nhat Thuc tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.