Chiến Ký Arslan

Chiến Ký Arslan

Arslan Senki (2015-2016)
Your rating: 0
9 9 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Chiến Ký Arslan là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2015-2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Arslan Senki thuộc thể loại Anime, Chiến tranh, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Chiến Ký Arslan tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Chiến Ký Arslan – Arslan Senki Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Arslan Senki được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yoshiki Tanaka, ngoài việc được chuyển thể thành anime, bộ tiểu thuyết này còn được chuyển thể sang cả manga. Bộ anime được đạo diễn bởi Noriyuki Abe, vào đầu năm 2015 ông đã cho trình làng phần thứ nhất, ngay sau một năm sau đó đạo diễn Noriyuki Abe lại tiếp tục cho công chiếu phần thứ hai của một bộ anime này.

Nội dung trong Phim Chiến Ký Arslan là câu chuyện xoay quanh một chàng hoàng tử có tên là Arslan, anh chính là con trai của một vị vua tàn bạo Andragoras hiện đang cai trị đế quốc Pars. Chính vì vậy mà luôn có những kẻ âm mưu lật đổ ông vua này để đứng lên cướp ngôi của ông. Điều này đã thành hiện thực khi mà Andragoras đã chính thức bị những kẻ thân cận nhất của ông phản bội. Cũng chính vào thời điểm đó vương quốc đã bị nước láng giềng Lusitania chiếm đóng.

Để có thể giữ được mạng sống cho chính mình, Arslan đã phải chạy trốn khỏi cuộc tàn sát, thời gian sau đó anh đã gặp lại người hầu cận trung thành Daryun. Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng minh mới, Arslan phải gây dựng một binh đoàn hùng mạnh để chiếm lại vương quốc của mình, nơi đang bị Lusitania thâu tóm dưới tay kẻ thù bí ẩn với biệt danh Mặt nạ bạc. Liệu rằng chàng trai này có thể phục hưng lại được những gì mà anh đã mất không? Mời các bạn đón xem bộ anime Chiến Ký Arslan – Arslan Senki để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Chien Ky Arslan 2015-2016, Chiến Ký Arslan tập 33/33 Tập, Arslan Senki Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Ký Arslan tập 33/33 Tập Thuyết minh, Download Chien Ky Arslan tập 33/33 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.