Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1)

Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1)

V-Wars Season 1 (2019)
Your rating: 0
8.5 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Adrian Holmes, Ian Somerhalder, Jacky Lai, Kyle Breitkopf, Peter Outerbridge. V-Wars Season 1 thuộc thể loại Hành động, Kinh Dị, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chiến Tranh Ma Cà Rồng Phần 1 – V-Wars Season 1 (2019) Vietsub

Được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jonathan Maberry, V-Wars Season 1 chính thức được netflix phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Phim do đạo diễn Thomas Vencelides đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Ian Somerhalder, Adrian Holmes, Jacky Lai, Kyle Breitkopf, Peter Outerbridge,…Mặc dù nội dung được đánh giá khá cao nhưng các phân đoạn của phim nhận khá nhiều phản hồi trái chiều bởi sự sơ sài và kém chất lượng, tuy nhiên nó vẫn là thước phim rất đáng để theo dõi đối với những ai yêu thích phim truyền hình Âu Mỹ.

Chiến Tranh Ma Cà Rồng Phần 1

Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1) thuộc thể loại viễn tưởng kinh dị, xoay quanh căn bệnh quái dị có thể biến nạn nhân thành quái vật hút máu đáng sợ. Khi đó, bác sĩ và cũng là nhà khoa học Luther Swann cùng người bạn thân nhất của mình Michael Fayne đã cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu nguyên nhân của bệnh. Tuy nhiên, căn bệnh lây lan với tốc độ chóng mặt, dần cân bằng số lượng ma cà rồng và con người, được dự báo sẽ có cuộc chiến sống còn trong tương lai không xa. Ngoài ra, sự biến đổi về khí hậu khiến vi rút lây bệnh phát triển nhanh hơn, và chính phủ bắt buộc phải vào cuộc để ngăn chặn thảm họa diệt vong.

Từ khóa:

Xem phim Chien Tranh Ma Ca Rong (Phan 1) 2019, Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1) tập 10/10 Tập, V-Wars Season 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Tranh Ma Cà Rồng (Phần 1) tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Chien Tranh Ma Ca Rong (Phan 1) tập 10/10 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.