Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ

Almost Famous (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Gia Nghệ, Nghê Thu Vân, Nguỵ Thiên Hạo, Nguỵ Tiếu, Tô Trạch Lâm, Triệu Khải Minh. Almost Famous thuộc thể loại Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ – Almost Famous (2022) Vietsub

Gia Nghệ sinh ngày 14 tháng 7 năm 1998, là thành viên trong nhóm nhạc nam Trung Quốc Mr. Tyger. Năm 2018, anh tham gia chương trình sống còn Youth With You cùng với các thành viên trong nhóm của mình. Anh đã được ra mắt với tư cách là thành viên UNINE, nhận được những lời khen nhất định từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Năm 2021, anh bắt đầu thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và tham gia vào bộ phim My Bargain Queen, mặc dù đảm nhận vai phụ nhưng vẫn kịp để lại những dấu ấn đậm nét. Sau đó, Gia Nghệ được chọn vào vai nam chính trong Almost Famous, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 24 tháng 6 năm 2022.

Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ - Almost Famous (2022)

Nội dung phim Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ xoay quanh nhân vật Cheng Ming. Để thực hiện ước mơ diễn viên nhạc kịch, Cheng Ming, một học sinh năm cuối cấp ba với điểm số xuất sắc, đã bắt đầu vượt qua khó khăn của cha mẹ, nhà trường và ôn luyện nội dung chuyên môn trong các kỳ thi nghệ thuật, và thành công bước vào các học viện nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc, trở thành sinh viên chuyên ngành sân khấu nhạc kịch. Sau đó, anh gặp Aiyouzhiqi đỉnh cao, Weifeng lịch lãm, Aimi lạnh lùng, Ding Dongdong thẳng thắn, Qu Shiyun kiêu ngạo, Zhang Yiyong hài hước và Fang Yali lạnh lùng. Cheng Ming trở thành bạn với họ, thành lập một nhóm nhỏ sôi nổi, có được tình bạn, đồng thời có được tình yêu trong sáng với You Zhiqi.

Từ khóa:

Xem phim Chung Ta Nhu Tinh Ha Ruc Ro 2022, Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ tập 24/24 Tập, Almost Famous Vietsub Thuyết minh, tải phim Chúng Ta Như Tinh Hà Rực Rỡ tập 24/24 Tập Thuyết minh, Download Chung Ta Nhu Tinh Ha Ruc Ro tập 24/24 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.