Chủng Tộc Bất Tử

Chủng Tộc Bất Tử

Eternals (2021)
Your rating: 0
4.6 5 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD-Cam
Chủng Tộc Bất Tử là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Brian Tyree Henry, Gemma Chan, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Lia McHugh, Ma Dong-seok, Richard Madden, Salma Hayek. Eternals thuộc thể loại Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Chủng Tộc Bất Tử tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chủng Tộc Bất Tử – Eternals (2021) Vietsub Thuyết minh

Chloé Zhao là cái tên chắc chắn còn khá xa lạ với khán giả yêu thích điện ảnh Âu Mỹ, bà là một nữ đạo diễn, nhà làm phim người Trung Quốc nhưng chủ yếu sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Thể loại sở trường của bà là dòng phim độc lập , từng đoạt giải Oscar cho hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất. Chính vì vậy mà Chloé được Marvel Studios tin tưởng mời vào vị trí chỉ đạo sản xuất cho Eternals, một dự án khoa học viễn tưởng đình đám, đồng thời là thuộc giai đoạn 4 của vũ trụ Điện ảnh Marvel, tiếp nối câu chuyện từ Avengers: Endgame (2019). Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, với nhiều ngôi sao sáng giá như: Richard Madden, Gemma Chan, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Ma Dong Seok,…Rõ ràng, đây sẽ là tác phẩm đáng chờ đợi bậc nhất của điện ảnh thế giới vào cuối năm 2021.

Chủng Tộc Bất Tử - Eternals (2021)

Phim Chủng Tộc Bất Tử được Kevin Feige thông báo vào tháng 4 năm 2018, dự án nhanh chóng được triển khai, từ khâu lựa chọn đạo diễn, diễn viên đến bối cảnh được thực hiện một cách thuận lợi. Ban đầu, phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 nhưng bị hoãn lại đến cuối năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Còn về phần nội dung, phim được dựa trên chủng loài Eternals của truyện tranh Marvel, xoay quanh Eternals, một chủng loài bất tử được tạo ra bởi các Celestials. Sau khi chủng loài xấu xa Deviants đang nhăm nhe xâm chiến Trái Đất, Eternals được gửi đến để bảo vệ loài người. Từ hàng nghìn năm trước loài Deviants luôn muốn xâm chiếm Trái Đất nhưng đều thất bại. Lần này, chúng quay lại với sự chuẩn bị kỹ càng và nguy hiểm hơn rất nhiều, Eternals phải đối mặt với sự sống và cái chết.

Từ khóa:

Xem phim Chung Toc Bat Tu 2021, Chủng Tộc Bất Tử tập HD-Cam, Eternals Vietsub Thuyết minh, tải phim Chủng Tộc Bất Tử tập HD-Cam Thuyết minh, Download Chung Toc Bat Tu tập HD-Cam subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.