Chuyện Chàng Thi Sĩ

Chuyen Chang Thi Si (2021)
Your rating: 0
9.5 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Chuyện Chàng Thi Sĩ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hàn Đống, Lữ Tiểu Vũ, Phạm Thế Kỷ, Tạ Bân Bân, Trương Thần Quan, Vũ Đình Nhi. Chuyen Chang Thi Si thuộc thể loại Cổ trang, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Chuyện Chàng Thi Sĩ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chuyện Chàng Thi Sĩ (2021) VTV1 Trọn bộ Lồng tiếng

Lữ Tiểu Vũ sinh ngày 4 tháng 7 năm 2000, là một nữ ca sĩ khiêm diễn viên người Trung Quốc. Cô sinh ra ở Hà Bắc, Trung Quốc và có niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn nhỏ, luôn cố gắng bước chân vào làng giải trí. Cô ấy đã tham gia chương rình “Produce 101 Trung Quốc” vào năm 2018, và cán đích ở vị trí thứ 20. Mặc dù đấy không phải kết quả tốt nhưng Tiểu Vũ lại được chú ý đặc biệt bởi nét đẹp trong sáng, ngọt ngào của mình. Sau đó, cô được ký hợp đồng với Mango Entertainment, được đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Chuyện Chàng Thi Sĩ. Qua đó, cô được khán giả biết đến nhiều hơn, chính thức bước chân vào làng điện ảnh hoa ngữ.

Chuyện Chàng Thi Sĩ (2021) VTV1

Đóng cặp cùng người đẹp họ Lữ là nam diễn viên điển trai Phạm Thế Kỷ, anh giàu kinh nghiệm và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Cả 2 mặc dù chênh nhau 8 tuổi nhưng đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc, ngay ở lần đầu tiên hợp tác đã cho thấy sự ăn ý bất ngờ. Nội dung phim Chuyện Chàng Thi Sĩ xoay quanh chàng thư sinh Thu Trì, một người có tài năng thơ ca xuất chúng và khác biệt về phong cách. Sau khi bước chân vào ngôi trường danh giá, cậu sớm chứng minh tài năng, và vượt qua thi nhân xuất chúng Phó Viễn Chi. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt, cùng nhau cố gắng và hoàn thiện bản thân. Cuối cùng, Thu Trì tham gia khoa cử, xuất sắc đỗ đạt trạng nguyên, trở thành một trong những nhà thơ nổi tiếng nhất thời Đường.

Từ khóa:

Xem phim Chuyen Chang Thi Si 2021, Chuyện Chàng Thi Sĩ tập 40/40 Tập, Chuyen Chang Thi Si Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Chàng Thi Sĩ tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Chuyen Chang Thi Si tập 40/40 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.