Chuyến Đi Siêu Quậy

Chuyến Đi Siêu Quậy

Bad Trip (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Chuyến Đi Siêu Quậy là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Adam Meir as The, Eric André, Lil Rel Howery, Michaela Conlin, Tiffany Haddish. Bad Trip thuộc thể loại Chiếu rạp. Mời các bạn đón xem Chuyến Đi Siêu Quậy tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chuyến Đi Siêu Quậy – Bad Trip (2021) Vietsub Thuyết minh

Cốt truyện dựng lên những trò đùa có thật gây sốc, nội dung phim Chuyến Đi Siêu Quậy xoay quanh những câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn thân trong một chương trình hài chơi khăm có máy quay ẩn, họ cùng nhau gắn kết trong chuyến đi náo loạn đến New York qua việc kéo người thật vào các trò đùa thô tục, bát nháo. Ở thị trấn nhỏ Florida, Chris đang làm việc ở tiệm rửa xe thì có một người phụ nữ tên Maria đến và tự nhận mình là người yêu thời trung học của anh. Anh cố gắng nói chuyện với Maria trong tình trạng khỏa thân do một tai nạn nghề nghiệp, cố gắng lấy số của cô nhưng bị từ chối.

Chuyến Đi Siêu Quậy - Bad Trip (2021)

Bạn thân nhất của Chris là Bud, anh đang làm việc tại một cửa hàng máy tính. Lúc này, chị gái của Chris là Trina đến và xin Bud tiền nhưng anh từ chối. Sau đó, Chris và Bud nói về Trina, Maria và tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Sau đó, Chris chuyển đến làm tại một cửa hàng sinh tố. Maria bước vào cửa hàng và có cuộc trò chuyện xã giao, hiện cô đang điều hành một phòng trưng bày nghệ thuật ở NYC. Trên chuyến tàu điện ngầm, Chris cùng Bud lên kế hoạch cuối cùng cho chuyến đi đến New York. Chris muốn ăn trộm xe của Trina, nhưng Bud phản đối. Liệu chuyến đi của họ sẽ được thực hiện như thế nào?

Từ khóa:

Xem phim Chuyen Di Sieu Quay 2021, Chuyến Đi Siêu Quậy tập HD, Bad Trip Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyến Đi Siêu Quậy tập HD Thuyết minh, Download Chuyen Di Sieu Quay tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.