Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2

Haunted Universities 2nd Semester (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer
Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Belle Kemisara Paladesh, Care Panisara Rikulsurakan, James Teeradon Supapunpinyo, Kit Krit Jeerapatananuwong, Music Praewa Suthamphong, Nana Sawanya Paisarnpayak. Haunted Universities 2nd Semester thuộc thể loại Bí Ẩn, Học đường, Kinh Dị. Mời các bạn đón xem Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 (2022) Vietsub Full HD

Praewa Suthamphong sinh ngày 24 tháng 2 năm 2001, biệt danh Music, là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng Thái Lan BNK48, một nhóm chị em quốc tế của nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản AKB48. Cô là một trong những thành viên thế hệ đầu tiên của nhóm. Cô đã ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim ‘Where We Belong’ của Kongdej Jaturanrasamee năm 2019, giúp cô nhận được giải thưởng cho “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Suphannahong lần thứ 29. Mới đây, cô đảm nhận vai chính trong Haunted Universities 2nd Semester, một bộ phim thuộc thể loại học đường kinh dị.

Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2, được đạo diễn Kuyteav Jatuphong Rungrueangdechaphat trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của cặp đôi Ploy Pattaraporn Werasakwong và Ton Eakarpon Settasuk. Ngoài Music, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ chùa vàng như: James Teeradon Supapunpinyo, Nana Sawanya Paisarnpayak, Care Panisara Rikulsurakan, Kit Krit Jeerapatananuwong, Belle Kemisara Paladesh,…Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện kinh dị riêng trong khuôn viên vườn trường. Có vô số câu chuyện ma được truyền từ lớp này sang lớp khác và ba trong số những câu chuyện đáng sợ nhất sẽ được kể lần này: Chiếc giường “C”, Lời cổ vũ của năm cuối cùng và Tòa nhà khoa học cũ.

Từ khóa:

Xem phim Chuyen Ma Giang Duong – Hoc Ky 2 2022, Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 tập Trailer, Haunted Universities 2nd Semester Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 tập Trailer Thuyết minh, Download Chuyen Ma Giang Duong – Hoc Ky 2 tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.