Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Co Gai Nam Ay Chung Ta Cung Theo Duoi (2011)
Your rating: 0
8.3 12 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Hách Thiệu Văn, Kha Chấn Đông, Ngao Khuyển, Thái Xương Hiên, Trần Nghiên Hy, Yên Thắng Võ. Co Gai Nam Ay Chung Ta Cung Theo Duoi thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – You Are The Apple of My Eye 2011 thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim điện ảnh gây được nhiều ấn tượng nhất đối với giới trẻ của Đài Loan, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi chính là bộ phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp Trần Nghiên Hy, sự thú vị ở chỗ phim do chính người viết truyện, nhà văn Cửu Bá Đao đạo diễn đồng thời tự tay viết kịch bản, thậm chí bài hát chính trong phim cũng do ông tự sáng tác, chính vì lý do đó mà phim đã có thể lấy được cảm xúc của rất nhiều người xem một cách dễ dàng. Từ chuyện học đường cho tới chuyện tình cảm ở You Are The Apple of My Eye đều được diễn tả một cách chân thực nhất, giống như các nhân vật phim được bước ra từ truyện và chắc hẳn những ai từng đọc truyện này lại càng cảm thấy phim tuyệt vời như thế nào.

Cô Gái Năm Ấy chúng ta cùng theo đuổi

Bộ phim dựa trên những trải nghiệm có thật của đạo diễn Cửu Bá Đao là câu chuyện đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào, đắng cay, xen lẫn tiếc nuối và có thể xảy ra với bất kỳ ai từng trải qua lứa tuổi học trò, chính vì thế mà Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi có một câu chuyện phim đơn giản nhưng sâu sắc và rất hiệu quả trong việc lấy cảm xúc. Bối cảnh của câu chuyện và các nhân vật đều rất bình thường, mọi việc diễn ra hàng ngày như thế nào để rồi kết nối tất cả lại với nhau. Khi xem phim, nó sẽ giống như có một cỗ máy thời gian, đưa bạn trở lại những ngày tuổi thơ thời học trò với những tình cảm chớm nở thời mới lớn.

Xem Phim Cô Gái Năm Ấy chúng ta cùng theo đuổi

Với mỗi người trong chúng ta thì thời học sinh chứa đựng rất nhiều những hình ảnh rất khác nhau. Đó có thể là những trò nghịch dại vô tư, những hình bóng thân quen trong lớp học, những vết mực trên chiếc áo đồng phục hay là mối tình đầu hồn nhiên đầy trong sáng. Đến khi tốt nghiệp và trưởng thành, những năm tháng ấy trở thành những ký ức mà mỗi lần nhắc lại đều gợi lên một nỗi nhớ da diết, cồn cào.

Co Gai Nam Ay Chung Ta Cung Theo Duoi You Are The Apple of My Eye 2011

Bối cảnh phim được dựng vào năm 1994, kéo dài đến năm 1999 – năm xảy ra trận động đất lớn nhất Đài Loan và cả sau đó nữa… Những thước phim được dựng lên theo cái cách mộc mạc và gần gũi nhất, nó rất đẹp cũng như toát lên một vẻ cũ kĩ cổ điển rất mộc mạc, thanh thoát mà rất khó kiếm tìm.

Từ khóa:

Xem phim Co Gai Nam Ay Chung Ta Cung Theo Duoi 2011, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tập HD, Co Gai Nam Ay Chung Ta Cung Theo Duoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tập HD Thuyết minh, Download Co Gai Nam Ay Chung Ta Cung Theo Duoi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.