Cô Nàng Ghiền Ramen

Cô Nàng Ghiền Ramen

Ramen Daisuki Koizumi-san, Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles (2018)
Your rating: 0
9.9 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Cô Nàng Ghiền Ramen là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akari Kitō, Ayana Taketatsu, Ayane Sakura, Kana Ueda, Yuichi Nakamura, Yumi Hara. Ramen Daisuki Koizumi-san, Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles thuộc thể loại Ẩm Thực, Anime, Đời Thường. Mời các bạn đón xem Cô Nàng Ghiền Ramen tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cô Nàng Ghiền Ramen – Ramen Daisuki Koizumi-san Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cô Nàng Ghiền Ramen hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Ramen Daisuki Koizumi-san, đây là một bộ anime rất thú vị của đạo diễn Kenji Seto. Nội dung của phim là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Koizumi, hiện tại cô đang là một học sinh cấp 3, cô cũng chỉ là một người rất bình thường, như bao bạn bè cùng trang lứa khác, tuy nhiên có một điều đặc biệt mà không phải ai cũng biết về Koizumi là cô là một bậc thầy về Ramen.

Thói quen ăn uống nó như đã ngấm vào máu của cô gái thú vị này, đặc biệt món sở trường của cô chính là Ramen, cô sẵn sàng bỏ thời gian cả ngày, thậm trí là cả tuần chỉ để đi lùng xục những quán ăn có món Ramen ngon nhất, để có thể thưởng thức chúng một cách ngon lành, chính vì vậy mà bạn bè của Koizumi đã phong cho một tước vị là Lookout, cô ấy có khả năng cảm nhận Ramen tốt nhất, không ai có thể bằng cô được về món ẩm thực này.

Thú vui của Koizumi là hàng ngày, cô đi săn tìm những địa điểm thực tế phục vụ các món ramen ngon nhất và thưởng thức món mì ngon tuyệt vời. Không chỉ có vậy cách maf Koizumi hạ xuống một bát ramen khổng lồ, mạnh mẽ hơn bất kỳ người đàn ông lớn nào, sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Hãy cùng đón xem bộ Phim Cô Nàng Ghiền Ramen, để cùng thưởng thức món Ramen cùng cô nàng Koizumi nào các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Co Nang Ghien Ramen 2018, Cô Nàng Ghiền Ramen tập 12/12 Tập, Ramen Daisuki Koizumi-san, Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô Nàng Ghiền Ramen tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Co Nang Ghien Ramen tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.