Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Conan 8: Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac (2004)
Your rating: 0
7.2 32 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akira Kamiya, Megumi Hayashibara, Minami Takayama, Wakana Yamazaki. Conan 8: Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac thuộc thể loại Hình sự, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc – Detective Conan Movie 8: Magician of the Silver Sky 2004 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ manga trinh thám bán chạy nhất thế giới, conan trở thành cái tên rất đỗi quen thuộc với người đọc ở khắp mọi nơi, cái tên này cũng gắn liền với tuổi thơ của không ít người, nó thậm chí phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau  và từ đó mà những phiên bản phim ảnh được ra mắt, trong đó phải kể tới loạt seri bản điện ảnh phát hành hàng năm, Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc là một trong số đó. Tựa phim được ra mắt vào năm 2004 và là phần thứ 8 trong những phần phim conan bản điện ảnh được các nhà làm phim Nhật thực hiện hàng năm, lần này đạo diễn là Yasuichirô Yamamoto và người viết kịch bản là cái tên quen thuộc từ nhiều phần trước: Kazunari Kouchi. Detective Conan Movie 8: Magician of the Silver Sky hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn rất nhiều điều bất ngờ cùng những nội dung mới hấp dẫn, những vụ án ly kỳ nhất.

Conan Movie 8 Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac 2004

Nội dung của phim Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc bắt đầu từ diễn viên opera nổi tiếng của Nhật tên là Juri Maki, cô nhận được thư tay từ Kaido Kido tại ban công với hoa hồng. Julie muốn sử dụng sapphire sao cô cho show diễn sắp tới của cô và yêu cầu Mouri Kogoro giúp đỡ để bảo vệ nó sau khi hiển thị Kogoro thư từ Kaito Kid. Vào ngày hành vi trộm cắp, Kid sẽ xuất hiện ở sân khấu cải trang như Shinichi Kudo nhưng kết thúc lên chạy trốn cuối cùng mà không có viên ngọc. Để cảm ơn họ, Julie mời Kogoro và tất cả mọi người đến Hakodate, và tất cả họ đi trên một chiếc máy bay để đến đó.

Xem Phim Conan Movie 8 Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac 2004

Trong không khí, một trong những diễn viên show, Shinjo, người được cho là ở nơi khác và Ran mẹ, Eri, gia nhập chúng trên máy bay. Khi chiếc máy bay cất cánh, Julie tiếp xúc vật lý với hầu hết các cá nhân cô đã mời, làm cho chúng tất cả nghi phạm tới cái chết của cô bằng cách tiêu thụ một miếng sô cô la độc, một vụ giết người sau đó phát hiện được cam kết của nghệ sĩ trang điểm của cô, Natsuki. Nhìn chung, đây là một phần được làm rất khá, bộ phim hoàn toàn đáng xem, nó rất hấp dẫn trong nửa đầu tiên và sau đó trở nên ít hơn và ít thú vị, cho bạn ít nhất là với một cốt truyện hành động Hollywood. Nếu bạn là fan của thám tử lừng danh conan thì chắc chắn là không nên bỏ qua phần này.

Từ khóa:

Xem phim Conan 8: Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac 2004, Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tập HD, Conan 8: Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac Vietsub Thuyết minh, tải phim Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc tập HD Thuyết minh, Download Conan 8: Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.