Công Sứ Hoàng Gia

Công Sứ Hoàng Gia

Imperial Envoy (2010)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Công Sứ Hoàng Gia là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Đỗ Chí Quốc, Đông Thụy Hân, Trương Cảnh Nhu. Imperial Envoy thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Công Sứ Hoàng Gia tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Công Sứ Hoàng Gia (Imperial Envoy) lồng tiếng trọn bộ

Bối cảnh của Công Sứ Hoàng Gia được lấy vào thời thịnh vượng nhất của nhà Thanh, lúc này đã xảy ra một cuộc đình công lớn tại một mỏ ở tỉnh Vân Nam thuộc địa phận Trung Quốc. Công thân Tiết Phong đã cử Lý Thi Nguyên tới để điều tra sự việc. Lý sau đó đã mạnh tay xử lý những người đứng đầu cuộc đình công ở Vân Nam, nhanh chóng khôi phục lại tình trạng yên bình.

Chính chuyến đi này của Lý đã giúp anh được hoàng thượng tín nhiệm, dần trở thành trợ thủ số 1 bên cạnh hoàng đế, trong khi chỉ Tiết Phong bắt đầu nảy sinh sự nghi ngờ với Lý cũng như không hài lòng với những gì Hoàng Thượng đối xử với mình. Ông từ chối cuộc hôn nhân đã giao ước trước của con gái mình với hoàng đế và đi đến Vân Nam để tìm kiếm một vài con người. Một bí mật khủng khiếp dần được hé lộ. Chính Lý là người có liên quan tới việc buôn lậu với những người nước ngoài và giết chết tất cả những người biết hành động xấu ác của hắn ta. Cuộc chiến giữa Tiết Phong và Lý bắt đầu…

Từ khóa:

Xem phim Cong Su Hoang Gia 2010, Công Sứ Hoàng Gia tập 10/10 Tập, Imperial Envoy Vietsub Thuyết minh, tải phim Công Sứ Hoàng Gia tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Cong Su Hoang Gia tập 10/10 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.