Công Tử Khuynh Thành

Công Tử Khuynh Thành

Your Sensibility My Destiny (2021)
Your rating: 0
6.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 24
Công Tử Khuynh Thành là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bốc Quan Kim, Chiến Vũ, Lưu Nhất Đồng, Nhiếp Tử Hạo, Trương Tuyết Hàm, Vương Tinh Việt. Your Sensibility My Destiny thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Công Tử Khuynh Thành tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Công Tử Khuynh Thành (2021) Vietsub Thuyết minh

Vương Tinh Việt sinh ngày 15 tháng 3 năm 2002, một cái tên còn mới toanh của làng điện anh hoa ngữ. Sở hữu ngoại hình chuẩn và gương mặt điển trai, nam thần họ Vương lọt vào mắt xanh của một số nhà tuyển trạch và chính thức bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2021. Trong năm nay, cậu có 3 bộ phim, mặc dù không có dự án nào quá đình đám nhưng đây là tiền đề rất tốt để Tinh Việt có thể khẳng định được tài năng. Trong đó, Your Sensibility My Destiny chính là bộ phim rất đáng chú ý, tác phẩm được lên sóng từ ngày 16 tháng 9 năm 2021, hứa hẹn mang đến cho mọt phim hoa ngữ những phút giây tuyệt vời.

Công Tử Khuynh Thành - Your Sensibility My Destiny (2021)

Lâm Trì là một thiếu nữ gian hồ mù đường, xinh đẹp, cá tính nhưng lại có tính cách kỳ quặc, luôn chiến đấu đơn độc. Trong lúc hoảng loạn vì bị truy bắt, cô đã lên nhầm ngựa của trang chủ Mạch Kinh Trần, người không có cảm xúc và không có giác quan. Tuy nhiên, lần gặp mặt tình cờ này lại mang đến nhiều điều cho cả hai. Kinh Trần giống như tìm thấy “chìa khóa” cảm xúc khi người con gái này có thể giúp anh cảm nhận được thế giới một cách bình thường. Còn Lâm Trì thì biết được người đàn ông mình thực sự cần đang ở ngay trước mặt, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Từ khóa:

Xem phim Cong Tu Khuynh Thanh 2021, Công Tử Khuynh Thành tập Tập 24, Your Sensibility My Destiny Vietsub Thuyết minh, tải phim Công Tử Khuynh Thành tập Tập 24 Thuyết minh, Download Cong Tu Khuynh Thanh tập Tập 24 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.