Cuộc Gọi Nhỡ 2

Cuoc Goi Nho 2 (2005)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Cuộc Gọi Nhỡ 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2005, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hà Nhuận Đông, Haruko Wanibuchi, Hisashi Yoshizawa, Mimura, Renji Ishibashi. Cuoc Goi Nho 2 thuộc thể loại Phim kinh dị. Mời các bạn đón xem Cuộc Gọi Nhỡ 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cuộc Gọi Nhỡ 2 – One Missed Call 2 (2005) Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2003, tựa phim kinh dị mang tên Cuộc Gọi Nhỡ tiếp tục được phát hành phần 2 vào năm 2005 với nhiều cái tên mới mẻ cùng một câu chuyện hứa hẹn đầy sự ma mị. Cuộc Gọi Nhỡ 2 có khá nhiều sự thay đổi khi mà vai trò đạo diễn được giao cho Renpei Tsukamoto, trong khi đó dàn diễn viên được thay mới hoàn toàn, vai nữ chính được đảm nhiệm bởi cô nàng xinh đẹp Mimura, ngoài ra cũng có thể góp mặt của một cái tên rất nổi tiếng đến từ Đài Loan, đó là nam diễn viên Hà Nhuận Đông.

Cuộc Gọi Nhỡ 2

Tại Nhật Bản, cô giáo nhà trẻ Kyoko Okudera bị thuyết phục bởi đồng nghiệp và bạn của cô là Madoka đến thăm bạn trai Naoto Sakurai của cô ở nhà hàng nơi anh làm việc thay vì học tập theo kế hoạch. Khi chủ nhân của nhà hàng đó, một người đàn ông tên là Wang trả lời điện thoại di động của con gái, ông nhận được một thông báo cho biết rằng ông sẽ chết trong một tai nạn trong nhà bếp. Điều này ngay lập tức trở thành sự thật.

Phim Cuộc Gọi Nhỡ 2

Sau đó, Naoto được phỏng vấn bởi nhà báo Takako Nozoe, người đang tìm hiểu về những cái chết, và cô ấy đã bật đoạn nhạc chuông chết người cho anh ta, thứ mà cô nghĩ rằng đó chính là Cuộc Gọi Nhỡ 2 đầy ma mị. Anh nhớ lại rằng không chỉ có ông Wang, mà cả Madoka cũng nhận được những cuộc điện thoại tương tự. Trong khi Kyoko đang nói chuyện với Madoka và cô ấy nhìn thấy một con ma trong điện thoại của mình.

Phim Cuộc Gọi Nhỡ 2

Cô vội vã đến căn hộ của Madoka và thấy cô ta chết trong bồn tắm, với Naoto và Takako đến ngay sau đó. Cuộc điều tra của họ cho thấy ông nội của Mimiko là Zhang Wei đang ở Đài Loan và Takako yêu cầu người chồng cũ của mình Yuting tìm kiếm anh ta. Trong khi đó, Kyoko nhận được cú điện thoại và cuộc khám nghiệm tử thi của ông Wang và Madoka sau đó đã cho thấy những bí mật khủng khiếp …

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Goi Nho 2 2005, Cuộc Gọi Nhỡ 2 tập HD, Cuoc Goi Nho 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Gọi Nhỡ 2 tập HD Thuyết minh, Download Cuoc Goi Nho 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.