Cuộc Sống

Cuoc Song (2018)
Your rating: 0
8.9 15 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Cuộc Sống là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bae Jong-Ok, Bae Sung Woo, Jung Yu Mi, Lee Kwang Soo, Sung Dong Il. Cuoc Song thuộc thể loại Hài hước, Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cuộc Sống tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cuộc Sống – Live (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Đề tài về cuộc sống hàng ngày, những khó khăn và sự vươn lên luôn nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Và trong đó không thể không nhắc đến làng điện ảnh Hàn Quốc với sở trưởng là thể loại tâm lý tình cảm, họ rất biết cách đưa những điều thú vị đến với khán giả, bộ phim Cuộc Sống cũng không phải ngoại lệ. Đây là một dự án phim được đầu tư rất kỹ càng, với dàn diễn viên chất lượng.

Cuộc Sống - Live (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Live, do đạo diễn đình đám Kim Kyu Tae chỉ đạo nội dung, tuy không chỉ đạo nhiều dự án phim nhưng dự án nào qua tay vị đạo diễn tài hoa này đều trở thành siêu phẩm xứ Hàn, trong đó phải kể đến Iris, Secret Love hay Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng như: Bae Jong-Ok, Sung Dong Il, Bae Sung Woo, Lee Kwang Soo, Jung Yu Mi,…

Cuộc Sống - Live (2018)

Phim Cuộc Sống được lên sóng trên kênh tvN, là bộ phim kế tiếp của bom tấn Hoa Du Ký vừa kết thúc. Tuy được đánh giá khá cao nhưng chắc chắn đây sẽ là một thách thức không hề nhỏ với Live với cái bóng không hề nhỏ của hoa du ký. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của những cảnh sát vui tính, nhiệt huyết tại một khu dân cư nhỏ, họ cố gắng hết sức để mang lại một cuộc sống bình yên, đòi lại công lý cho những người tốt.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Song 2018, Cuộc Sống tập 18/18 Tập, Cuoc Song Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Sống tập 18/18 Tập Thuyết minh, Download Cuoc Song tập 18/18 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.