Cuộc Thách Đấu Tử Thần

Cuộc Thách Đấu Tử Thần

Sound & Fury (2019)
Your rating: 0
6 5 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Cuộc Thách Đấu Tử Thần là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên . Sound & Fury thuộc thể loại Giả tưởng, Hành động, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Cuộc Thách Đấu Tử Thần tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cuộc Thách Đấu Tử Thần – Sound & Fury (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Cuộc Thách Đấu Tử Thần hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Sound & Fury, đây là bộ phim hoạt hình Mỹ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Jumpei Mizusaki, và phát trực tiếp trên Netflix. Bộ phim hoạt hình này chính thức được công chiếu vào tháng 9 năm 2019, ngoài ra bộ phim này còn được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình. Cũng chính vì thế mà bộ phim này đã trở thành phim rất được mong chờ vào cuối năm 2019.

Câu chuyện trong Phim Cuộc Thách Đấu Tử Thần kể về một người đàn ông bí ẩn, ông ta dược trang bị chiếc mặt nạ và áo giáp khiến nhân vật trở lên kì bí hơn. Trong cuộc hành trình của mình, anh đã lái chiếc xe bí ẩn tiến sâu vào địa ngục hậu tận thế để thách đấu với hai đối thủ quái dị…Tại đó họ đã xảy ra những cuộc chiến tay đôi, và rồi bên nào sẽ giành được chiến thắng? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Cuoc Thach Dau Tu Than 2019, Cuộc Thách Đấu Tử Thần tập HD, Sound & Fury Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Thách Đấu Tử Thần tập HD Thuyết minh, Download Cuoc Thach Dau Tu Than tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.