Đặc Vụ Gợi Cảm 2

Zero Woman 2 (1995)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Đặc Vụ Gợi Cảm 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hiroyuki Watari, Kane Kosugi, Natsuki Ozawa, Saori Iwama, Tomomi Miyauchi. Zero Woman 2 thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đặc Vụ Gợi Cảm 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Tiếp nối thành công của phần 1, đạo diễn Daisuke Gotô là người được giao trọng trách thực hiện Đặc Vụ Gợi Cảm 2 với việc viết tiếp những câu chuyện về hành trình phá án đầy thú vị của Nữ Đặc Vụ Rei xinh đẹp của chúng ta.

Đặc Vụ Gợi Cảm 2

Trong phần này, một băng cướp gồm những tay cướp trẻ tuổi cố gắng uy hiếp một tay trùm xã hội đen, nhưng vụ cướp của bọn chúng đã bị một sĩ quan thuộc Đội Zero ưu tú của Sở Cảnh sát Tokyo ngăn cản. Trong khi đó, nữ cảnh sát xinh đẹp Rei với phong cách làm việc có phần “khác người”, và cũng là một tay súng xuất sắc, đang theo dõi bọn chúng. Để đưa vụ án đi đến kết luận thành công, cổ phải đối phó với các băng nhóm tội phạm khác, đó là những kẻ gian manh, và sự rung động lại đến đối với chính mục tiêu của mình khiến cô hết sức khó xử…

Từ khóa:

Xem phim Dac Vu Goi Cam 2 1995, Đặc Vụ Gợi Cảm 2 tập HD-Vietsub, Zero Woman 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Đặc Vụ Gợi Cảm 2 tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Dac Vu Goi Cam 2 tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.