Đại Ca Thành

Dai Ca Thanh (1975)
Your rating: 0
7 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đại Ca Thành là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1975, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Diệp Linh Chi, Đồng Lâm, Trần Quan Thái. Dai Ca Thanh thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đại Ca Thành tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Đại Ca Thành – Big Brother Cheng (1975) Thuyết minh HD

Sau thành công lớn của phần đầu tiên ra mắt vào năm 1974, đạo diễn Quế Trị Hồng cùng với nam chính Trần Quan Thái tiếp tục có sự hợp tác trong phần tiếp theo phát hành năm 1975 với tựa mang tên Đại Ca Thành, đây đồng thời cũng là phần kết của tựa phim rất nổi tiếng này. Big Brother Cheng không chỉ ấn tượng về nội dung, cốt truyện mà những cảnh hành động trong phim cũng được dàn dựng rất mãn nhãn, tất cả đều rất hoàn hào để mang tới cho khán giả một tựa phim ấn tượng nhất.

Đại Ca Thành

Nội dung của phim Đại Ca Thành là sự tiếp nối của Thành Ký Trà Lâu, thời điểm này vì nhiều áp lực từ phía bọn xấu, một mình anh không thể chống chọi lại được với một hệ thống tội phạm ngày càng lớn mạnh, Thành Ký đã phải cùng với gia đình mình chuyển tới ở ẩn tại trang trại của người chú. Nhưng không may, chẳng bao lâu sau thì chú Tịnh qua đời, lời trăn trối cuối cùng mà ông chú để lại cho anh chính là muốn anh quay trở lại phòng trà, bằng mọi giá cũng phải giữ được nó cũng như phát triển nó.

Đại Ca Thành

Tuy nhiên, khi mà xã hội ngày càng trở nên rắc rối với những tay tội phạm, những tên côn đồ mà pháp luật thì nơi lỏng như thể đang bảo kê cho cái ác. Đại ca Thành phải làm sao để có thể chống lại tất cả, trừng trị kẻ xấu, bảo vệ người tốt cũng như trả thù cho chú Tịnh. Mọi thứ sẽ được giải đáp trong Big Brother Cheng.

Từ khóa:

Xem phim Dai Ca Thanh 1975, Đại Ca Thành tập HD, Dai Ca Thanh Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Ca Thành tập HD Thuyết minh, Download Dai Ca Thanh tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.