Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A

Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A

Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ayaka Ōhashi, Hina Yōmiya, Kenta Miyake, Kōhei Amasaki, Mie Sonozaki, Rie Takahashi, Takehito Koyasu, Toshinari Fukamachi, Wakana Maruoka, Yui Ogura, Yuki Kaida. Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A hay còn được biết đến với tên gọi khác là Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru, mở đầu bộ anime này kể về một thực thể được coi là mạnh mẽ nhất mọi thời đại, đó chính là Ma Vương Varvatos, nỗi khiếp sợ của tất cả mọi đối thủ khi phải đối đầu với anh ta, tuy nhiên cũng chính vì thế mà anh cho rằng cuộc sống của mình thật nhàm chán khi anh đứng trên đỉnh quá lâu mà không có lấy một đối thủ xứng tầm với mình. Sau khi cân nhắc vấn đề và đi đến quyết định tái sinh, cậu đã chủ động điều chỉnh cho sức mạnh ma thuật của mình nằm tuyệt đối ở mức trung bình để có thể tận hưởng một cuộc sống bon chen một chút. Song không có cách nào cậu có thể biết rằng tất cả mọi người trong thế giới hiện đại lại yếu đuối một cách thảm hại, điều đó có nghĩa là cậu sẽ lại bá đạo trên từng hạt gạo thêm một lần nữa, vậy là ước mơ để có những đối thủ cho mình lại một lần nữa bị tan biến, khi kể cả anh có tái sinh thành dan thường thì anh cũng vẫn quá mạnh!

Sau khi quyết định chuyển sinh thì anh đã được tái sinh dưới cái tên Ard, cậu được cơ số phụ nữ theo đuổi vì độ đẹp trai cũng như tài năng của mình, anh bắt đầu trở thành mẫu người hoàn hảo để các cô nàng chú ý đến, gia đình hoàng gia cầu xin để trở thành hoàng đế kế nhiệm và bị một cựu tay sai khăng khăng đòi giết?! Nhưng Ard có một động lực lớn lao và cậu sẽ không dừng lại vì bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình! Câu chuyên trong bộ anime Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A sẽ diễn ra chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Dai Ma Vuong Manh Nhat Lich Su Chuyen Sinh Thanh Dan Lang A 2022, Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A tập 12/12 Tập, Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Dai Ma Vuong Manh Nhat Lich Su Chuyen Sinh Thanh Dan Lang A tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.