Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký

Phục Ma Ký (2018)
Your rating: 0
9.3 18 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bạch Tử Hiên, Đỗ Ngọc Minh, Lý Ba Nhi, Nam Sanh, Tạ Miêu. Phục Ma Ký thuộc thể loại Cổ trang, Hài hước, Thần thoại. Mời các bạn đón xem Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Đại Mộng Tây Du 4 tiếp tục nối dài những câu chuyện hài hước, thú vị về tây du ký. Tuy không được đầu tư nhiều kinh phí, dàn diễn viên không được đình đám nhưng rõ ràng cả 4 phần của Đại Mộng đều để lại những dấu ấn riêng biệt. Không có những cảnh võ thuật, kỹ sảo đẹp mắt nhưng bù lại là một cốt truyện tương đối cuốn hút, những phân đoạn hài hước đáng yêu. Sự cách điệu hóa từng nhân vật đã đem đến một luồng gió mới tới khán giả.

Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký (2018)

Phần 4 có tựa đề Phục Ma Ký, với tên tiếng anh là Biography Of Demon, chỉ là một bộ phim được coi là “ăn theo” của Tây Du Ký. Tuy vậy nhưng phim vẫn có những điều thú vị đặc biệt, thu hút một lượng khán giả rất lớn. Dàn diễn viên trẻ, nhiệt huyết và tài năng gồm những cái tên như: Tạ Miêu, Bạch Tử Hiên, Nam Sanh, Lý Ba Nhi, Đỗ Ngọc Minh,…thực sự đã mang đến cho người xem những tiếng cười thú vị, sảng khoái.

Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký (2018)

Nội dung phim Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký tiếp tục khai thác nhân vật Tôn Ngộ Không, nhưng lần này đối tác của lão tôn là sư phụ Đường Tăng. Trên đường đi lấy kinh, 2 thầy trò đường tăng xảy ra xích mích về vấn đề hàng yêu phục ma nên quyết định hoán đổi vị trí cho nhau. Nhờ di hình hoán ảnh đại pháp, Ngộ Không và Đường Tăng tráo đổi thân phận trong vòng 7 ngày, chia nhau tới động bàn tơ và Bách Mục Ma Quân.

Từ khóa:

Xem phim Dai Mong Tay Du 4: Phuc Ma Ky 2018, Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký tập HD, Phục Ma Ký Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Mộng Tây Du 4: Phục Ma Ký tập HD Thuyết minh, Download Dai Mong Tay Du 4: Phuc Ma Ky tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.