Đại Tống Bắc Đẩu Tư

Dai Tong Bac Dau Tu (2019)
Your rating: 4
7.8 66 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đại Tống Bắc Đẩu Tư là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đại Lộ Oa, Huỳnh Xán Xán, Trương Vũ Kiếm, Từ Khả. Dai Tong Bac Dau Tu thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đại Tống Bắc Đẩu Tư tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư – Da Song Bei Wei Department (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 3 này, điện ảnh hoa ngữ cho ra mắt khá nhiều dự án phim mới những không có thước phim nào thực sự đình đám và nổi trội hơn hẳn, hầu như đều là webdrama và được đánh giá tương đối ngang nhau. Chính vì vậy mà cơ hội để tạo được đột phá là như nhau, và Da Song Bei Wei Department hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. Phim chính thức được lên sóng từ ngày 19 tháng 3 trên 2 trang trực tuyến là Video Tencent và iQiyi, được kỳ vọng sẽ tiếp nối nhiều webdrama khác, tạo được dấu ấn đậm nét.

Đại Tống Bắc Đẩu Tư

Phim có tựa đề việt là Đại Tống Bắc Đẩu Tư, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn rần Gia Lâm đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, tài năng như: Từ Khả, Đại Lộ Oa, Trương Vũ Kiếm, Huỳnh Xán Xán,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và hành trình tìm hiểu thân thế của chàng thiếu niên trẻ tuổi Thái Tuế. Từ nhỏ, cậu đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn nhưng đó cũng chính là cơ hội để Thái Tuế trưởng thành và khôn khéo hơn trong mọi việc.

Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư (2019)

Cơ duyên đưa cậu đến với tổ chức bí mật tên Bắc Đẩu, cùng hai thanh niên khác là Vũ Dao Quang và Liễu Tùy Phong, ba người nhanh chóng thể hiện được khả năng của mình, cùng nhau điều tra ra nhiều vụ án hóc búa. Nhờ có Bắc Đẩu mà Thái Tuế mới phát hiện ra nhiều bí mật kỳ lạ, trong đó có thân thế của cậu. Xâu chuỗi các vụ án với nhau, dường như có một thế lực ngầm đang de dọa đến triều đại nhà Đại Tống, Thái Tuế cùng những người bạn phải làm thế nào để có thể giải quyết được mọi chuyện.

Từ khóa:

Xem phim Dai Tong Bac Dau Tu 2019, Đại Tống Bắc Đẩu Tư tập 36/36 Tập, Dai Tong Bac Dau Tu Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư tập 36/36 Tập Thuyết minh, Download Dai Tong Bac Dau Tu tập 36/36 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.