Dân Chơi Cali Phần 1

Dân Chơi Cali Phần 1

Californication Season 1 (2007)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Dân Chơi Cali Phần 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2007, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên David Duchovny, Evan Handler, Madeleine Martin, Natascha McElhone, Pamela Adlon. Californication Season 1 thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Dân Chơi Cali Phần 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Dân Chơi Cali Phần 1 – Californication Season 1 (2007) Vietsub

Tom Kapinos được khán giả biết đến sau khi ông trực tiếp chỉ đạo sản xuất series Californication, ngay ở mùa đầu tiên vào năm 2007 thì phim đã tạo được những dấu ấn vô cùng tích cực. Trải qua 7 mùa với sự hấp dẫn và lôi cuốn, tác phẩm được đánh giá rất tích cực, đạt số điểm imdb 8.3 với gần 170 nghìn lượt đánh giá, một con số vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng, với một số gương mặt sáng giá như: David Duchovny, Natascha McElhone, Evan Handler, Pamela Adlon, Madeleine Martin,…

Dân Chơi Cali Phần 1

Nội dung Dân Chơi Cali Phần 1 kể về Hank Moody, một nhà văn viết tiểu thuyết phong độ và điển trai. Mặc dù vậy, anh có mối quan hệ rất phức tạp và lối sống buông thả. Không chỉ chơi thuốc, nghiện rượu và đam mê tình dục, anh còn gặp rắc rối với bạn gái cũ Karen và con gái Becca. Sau khi chuyển đến LA, Hank bắt đầu đối mặt với hàng loạt khó khăn liên quan đến cuộc sống đời tư của mình. Việc chăm sóc cô con gái bé bỏng đã khó, việc đối mặt với bạn gái cũ còn khó hơn rất nhiều.

Từ khóa:

Xem phim Dan Choi Cali Phan 1 2007, Dân Chơi Cali Phần 1 tập 12/12 Tập, Californication Season 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Dân Chơi Cali Phần 1 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Dan Choi Cali Phan 1 tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.