Dân Chơi Cali Phần 4

Dân Chơi Cali Phần 4

Dan Choi Cali Phan 4 (2011)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Dân Chơi Cali Phần 4 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Callum Keith Rennie, David Duchovny, Evan Handler, Jason Beghe, Madeleine Martin, Madeline Zima, Natascha McElhone, Pamela Adlon, Stephen Tobolowsky. Dan Choi Cali Phan 4 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Dân Chơi Cali Phần 4 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Dân Chơi Cali Phần 4 bắt đầu từ việc Hank được bảo lãnh ra khỏi tù sau khi anh bị người ta kiện vì vụ bê bối tình dục trong tác phẩm văn học của anh, ngoài ra anh cũng nhận được sự ghẻ lạnh đến từ Karen và Becca. Sau đó, anh chàng làm mới một ngày mệt mỏi bằng một cuộc họp sáng tạo về bộ phim mới tiềm năng của anh ấy, kết thúc bằng việc anh ấy trốn trong phòng tắm của một ngôi sao và vô tình uống quá liều rượu và thuốc ngủ để rồi sau đó tỉnh dậy trong bệnh viện mà không biết gì.

Dân Chơi Cali Phần 4

Không chỉ có một bác sĩ hoài nghi ở bên cạnh anh, mà Karen còn mời anh về nhà, khiến Hank tự hỏi liệu anh có thực sự chết và lên thiên đường hay không. Mia đến nhà để xin lỗi anh, lúc này cô nàng phải đối mặt với Karen và cả Becca. Sau khi bị cướp bởi 4 thanh thiếu niên, dẫn đầu là Pearl, Becca được mời tham gia ban nhạc của họ, The Queens of Dogtown. Trong khi đó, Hank nhận ra rằng Karen chỉ tỏ ra tử tế vì cô ấy nghĩ rằng anh ấy đang tự tử, nhưng liệu rằng Becca sẽ cho phép anh ấy giữ sự thật với mẹ cô ấy bao lâu?

Charlie nói với Hank rằng anh ấy phải làm việc với kịch bản F&P, vì nhà sản xuất Stu Beggs ngày một cảm thấy khó hiểu. Trên thực tế, anh lái xe đến Dinh thự Runkle để đối đầu với Charlie, nhưng thay vào đó lại gặp Marcy, người bị người đàn ông trong chiếc Maserati hấp dẫn một cách kỳ lạ. Sau khi được phép theo đuổi Marcy, Stu móc nối Charlie với D-Girl Heather để khởi động kế hoạch vào ngủ với 100 người phụ nữ.

Từ khóa:

Xem phim Dan Choi Cali Phan 4 2011, Dân Chơi Cali Phần 4 tập 12/12 Tập, Dan Choi Cali Phan 4 Vietsub Thuyết minh, tải phim Dân Chơi Cali Phần 4 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Dan Choi Cali Phan 4 tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.