Dân Chơi Cali Phần 6

Dân Chơi Cali Phần 6

Dan Choi Cali Phan 6 (2013)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Dân Chơi Cali Phần 6 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Callum Keith Rennie, David Duchovny, Evan Handler, Jason Beghe, Madeleine Martin, Madeline Zima, Natascha McElhone, Pamela Adlon, Stephen Tobolowsky. Dan Choi Cali Phan 6 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Dân Chơi Cali Phần 6 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Dù không còn sức hút như những phần đầu tiên nhưng Dân Chơi Cali Phần 6 vẫn cho thấy đây là seri khá ăn khách của điện ảnh Mỹ trong năm, nó hướng tới đối tượng khách xem riêng với những bản sắc riêng của mình, nặng nhiều tình giải trí cùng khả năng gây cười khá hiệu quả, vì thế đến hẹn lại lên và phần 6 của năm 2013 vẫn được đón nhận một cách tích cực. Nhân vật chính của Dân Chơi Cali Phần 6 vẫn là anh chàng Hank Moody, người may mắn thoát chết sau nỗ lực giết người tự sát của người yêu cũ, Carrie, nhưng cô ấy vẫn ám ảnh những giấc mơ của anh chàng. Charlie đưa người bạn thân nhất và khách hàng ngôi sao của mình đến gặp nam ca sĩ Atticus Fetch về việc tổ chức “A Crazy Little Thing Called Love” tại Broadway. Một tiết lộ về Becca dẫn đến một sự cố khiến Charlie, Karen và Marcy phải ra tay với Hank. Phần ra mắt.

Dân Chơi Cali Phần 6
Hank miễn cưỡng nghe theo lời khuyên từ gia đình và bạn bè, nhưng Faith, nàng thơ của nhiều ngôi sao nhạc rock, có thể là ánh sáng cuối đường hầm. Charlie tình cờ gặp ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và lịch lãm Robbie Mac để rồi nhanh chóng hành động một cách quyết liệt để đưa người chiến thắng giải thưởng trở thành khách hàng. Trong khi đó, Marcy đã mất quyết tâm với Stu, còn Karen thì đã tìm được một công việc mới….

Từ khóa:

Xem phim Dan Choi Cali Phan 6 2013, Dân Chơi Cali Phần 6 tập 12/12 Tập, Dan Choi Cali Phan 6 Vietsub Thuyết minh, tải phim Dân Chơi Cali Phần 6 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Dan Choi Cali Phan 6 tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.